Để giải đáp cho câu hỏi tại sao khi chọn Aptomat lại nhân với hệ số an toàn thì mời bạn xem ở video sau:

Câu chuyện chia sẻ về nghề kỹ sư:

 Tâm sự qua lời kể của vợ anh kỹ sư từng là học viên của trung tâm VNK:

Đầu năm vừa rồi anh ấy chuyển công tác sang công ty lớn hơn ,lương và phụ cấp cũng tốt hơn cũng may nhưng cái gì cũng có cái giá của nó . Anh bắt đầu bị áp lực vì công việc mỗi khi đi làm về anh ấy hay cáu bẩn , đêm ngủ cũng chập chờn , tôi bảo anh nếu không cố được thì xin nghỉ anh ạ . Giờ năng lực của mình chưa tới cố chỉ làm hỏng việc của họ và bản thân mệt mỏi quá sinh bệnh tiền núi cũng không bù lại được .

    Anh cũng chỉ im lặng ,em biết anh nghĩ gì ? trên vai anh ấy là cả 4 miệng ăn , tiền nhà , tiền điện , tiền học cho con , em vừa sinh đứa thứ 2 được 4 tháng nên cũng chưa đi làm phụ giúp được . Tự nhiên em có một sáng kiến bảo anh hay anh thử tìm một cơ sở nào đó đào tạo nâng cao kiến thức cái gì không biết mình hỏi thầy ,học phí kể cả đi vay em cũng vay được cho anh học.
 
   Khi tìm hiểu và học thử một vài trung tâm chồng em quyết định học tại trung tâm VNK thật sự vượt quá sự mong đợi của chồng em . Anh ấy đã vượt qua những khó khăn trong công việc và còn được các sếp bên đó tin tưởng cử đi học lớp quản lý để nuôi cán bộ nguồn.
 
    Em không hiểu về kỹ thuật nhưng biết là khó vì em thấy ai học kỹ thuật và làm về kỹ thuật cũng bảo vậy ,vất vả và nhiều áp lực thực ra nghề nào cũng có cái khó cái dễ khi chưa có kinh nghiệm thì sẽ phải chịu cảnh khổ sở công việc không ổn định ,lương thấp , vất vả sớm tối ….Nhưng nếu các anh chị biết cách vượt qua nó như chồng tôi đã làm tôi nghĩ các anh chị sẽ sớm thành công trong sự nghiệp của mình thôi .
 
Chúc các anh chị sớm tìm được người hướng dẫn mình trong sự nghiệp để đạt được nhiều thành công!
 

Chương trình ưu đãi khi tham dự khóa học tại trung tâm để rõ hơn về chọn aptomat:

Hiện tại, trung tâm dành cho các khoá học nhiều học bổng lên đến hàng trăm triệu cho những kỹ sư có thành tích xuất sắc trong lớp, đồng thời học phí cũng được ưu đãi rất hời.

                                                            chọn aptomat

 
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc , Muốn thay đổi vị trí công việc , môi trường công việc , muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm partimer sau khi đã có kỹ năng về thiết kế , bóc tách ,lập dự toán ,triển khai shop .
 
Hãy đăng ký ngay để được giảng viên và trung tâm hỗ trợ cho bạn .
Lịch khai giảng và nội dung khoá học tại link sau :