Trung tâm VNK EDU tổ chức miễn phí 6 buổi học vẽ AutoCAD. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về trung tâm này, nội dung khóa học, quy định nội bộ và cách tham gia nhé!

Giới thiệu về VNK EDU – Trung tâm đào tạo kỹ sư cơ điện

Giới thiệu chung về VNK EDU

Chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong việc giáo dục, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cơ điện.

Trải qua 12 năm phát triển, VNK EDU đã thành công trong việc đào tạo hơn 70,000 cử nhân và kỹ sư (59,500 học viên tham gia học online và hơn 10,500 học viên tham gia các khóa học offline. Chúng tôi cam kết cung cấp các chương trình đào tạo thực tế và chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Các khóa học của VNK EDU

Cảm nhận học viên tại VNK EDU

Xem thêm nhiều cảm nhận học viên tại: https://vnk.edu.vn/cam-nhan-hoc-vien/

Lợi ích khóa học Autocad (miễn phí)

Chương trình đào tạo 06 buổi về Vẽ AutoCAD nhằm giúp học viên nắm vững trình tự triển khai và thiết lập bản vẽ, xây dựng template, và sử dụng các lệnh cơ điện từ cơ bản đến nâng cao để tối ưu hóa thời gian và nâng cao chất lượng vẽ.

Đây là khoá học RÈN LUYỆN THỰC SỰ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH, phát triển chuyên môn và nâng cao hiệu quả công việc trong vẽ AutoCAD. Kiến thức từ các buổi học là của bạn, và kinh nghiệm của giảng viên được chia sẻ để bạn áp dụng. Chúng tôi tin rằng cam kết và quyết tâm của bạn là yếu tố quan trọng nhất.

Nội dung khóa học Autocad

Lịch học của lớp sẽ bao gồm 6 buổi học về AutoCAD vào các buổi tối (MIỄN PHÍ).

Nếu bạn quyết định tiếp tục sang Phần shopdrawing cơ điện để triển khai hệ thống điện và điện nhẹ, chương trình sẽ kéo dài 8 buổi học (Có phí và ưu đãi đặc biệt dành cho những bạn đã hoàn thành 6 buổi học về CAD).

Hướng dẫn tham gia khoá học AutoCAD 6 buổi miễn phí

Thông tin lớp học

Điều kiện để tham gia lớp học

1. Để tận dụng tối đa tài nguyên, chúng tôi yêu cầu các bạn tham gia với thái độ nghiêm túc nhất và cam kết:

Chỉ cần bạn nghiêm túc với chính mình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sự trưởng thành và thành công thực sự.

2. Mặc dù miễn phí, để đảm bảo chất lượng buổi học, Trung tâm chỉ giới hạn tối đa 100 bạn mỗi lớp. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ khoá học này, bạn vẫn có cơ hội tham gia miễn phí vào các khoá học sau. Lớp học AutoCAD sẽ khai giảng và tuyển sinh liên tục, vì vậy luôn có cơ hội cho bạn!

Cách thức tham gia khóa học Autocad K12

ĐĂNG KÍ THAM DỰ 6 BUỔI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: https://salekit.io/form/66beaeb2

Chúng tôi rất mong các bạn tham gia lớp học và tuân thủ đúng quy định để mang lại môi trường học tập bổ ích và giá trị cho tất cả học viên.