Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực. Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam, với mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của công ty, FPT Telecom đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao.

Tháng 11 – 12 năm 2019, VNK EDU đã triển khai khóa đào Tổng quan về hệ thống Điện trong công trình tòa nhà. VNK EDU đã nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo công ty FPT để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt ban giám đốc trung tâm VNK EDU, Giám đốc Quách Văn Phi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty và đội ngũ kỹ thuật đã nhiệt tình tiếp đón và tạo điều kiện tốt nhất để VNK EDU hoàn thành khóa học.

Kính chúc Quý công ty và tập thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh khóa học

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !