Những tháng cuối của năm 2018, được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty Kinden, VNK EDU đã tổ chức và hoàn thành lớp học Revit MEP tại Công ty với sự cố gắng hết mình của giảng viên Quách Văn Phi cùng toàn bộ các nhân viên được Công ty cho tham gia lớp học từ ngày 2/10/2018 đến hết ngày 20/12/2018.

Sau khóa học, các học viên nhiệt tình chia sẻ cảm xúc của mình từ buổi học đầu tiên đến buổi học cuối cùng, tất cả các cảm xúc vui vẻ, hào hứng, những khó khăn trong quá trình học hay những chia sẻ thực tế từ giảng viên, học viên đều để lại những dấu ấn khó phai trong mỗi người.

“Lớp học thật sự vui vẻ, thầy giáo truyền đạt các kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu. Tôi đã sử dụng thành thạo Revit MEP sau khóa học.”

Kinden-Việt-Nam-ảnh-1

Kinden-Việt-Nam-ảnh-2

Hay một chia sẻ khác: “Giảng viên có kinh nhiệm, bài học được thiết kế logic, tài liệu dễ hiểu. Không chỉ thực hành được Revit MEP, tôi còn học được rất nhiều thứ từ những chia sẻ của giảng viên.”

Kinden-Việt-Nam-ảnh-3

Kinden-Việt-Nam-ảnh-4

VNK EDU vui mừng khi nhận được các phản hồi tích cực từ nhân viên của KINDEN, chúc các bạn thành công hơn nữa trong tương lai.