[Chia sẻ – Share: FREE 100%] QUẢN LÝ CHI TIÊU (Excel)

Mấy ngày nay ngồi nhẩm tính lại tiền mình kiếm ra cũng kha khá, thế nhưng chả hiểu nó chạy vào cái chổ nào mà giờ rờ vào túi thì giống như cái động không đáy. Đã thế bọn giặc cỏ nó cứ đòi nợ tiền bóng suốt (Chỉ là đóng tiền sân Mini thôi, M@trixs là ghét nhất cá cược). Rồi thì bạn gái của thằng bạn thân em ông anh kết nghĩa là cháu của ông chú thông gia ở cái nhà bên kia đường suốt ngày cứ réo:”Anh ơi tí cà phê nhé”. Mà cạch cái tính mình hay thương người, nhất là mấy em gái xinh xinh thế nên là chẳng đặng đừng được, đành đi với em nó, lại mất toi vài đồng . Ngay hôm kia, con chó của bà chủ nhà trọ cuối hẻm chết bất đắc kỳ tử, thấy tội nghiệp nó vậy là chồng bà ấy đem nó ra làm thành cầy tơ 7 món, gọi mình sang bảo là chia buồn, lại phải phúng điếu hết thùng bia 333. Chó chết cũng mất tiền, có “a cay” không cơ chứ.
 
– Vậy là sau mấy ngày tính tính toán toán, M@trixs thấy không ổn, với tình hình tài chính như thế này thì mình có lẽ sẽ về hưu, chắc chắn là sẽ về hưu thôi nhưng phải là năm 287 tuổi . Vì sao á, vì còn phải cày thật nhiều nữa cho cái thói tiêu xài hoang phí như bây giờ. Ngán chưa . . .
 
– Phải quyết định thôi. M@trixs phải….. vay thêm tiền để sống hết tháng này nữa chứ…hjx…hjx….
 
– Cuối cùng thì sau bao ngày vất vả, ngược xuôi, lao động cực khổ ứng dụng Quản Lý Chi Tiêu đã được nhào nặn ra với mục tiêu chính là :
+ Cho phép quản lý từng xu một theo từng ngày trong tháng.
+ Quản lý theo hình thức JARS (các hũ tiền), một phương thức rất hay dành cho người muốn tiết kiệm và các bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh
+ Biểu đồ trực quan cho phép cân đối việc Thu/Chi trong tháng, từng khoản mục với tiêu chí :”Nhìn Là Thấy, Đọc Là Hiểu”
+ Cho phép so sánh việc Thu/Chi của 12 tháng trong một năm.
+ Giao diện dễ dàng sử dụng nhất với 100% tiếng Việt (khổ cái là M@trixs không biết tiếng nước ngoài). Nên chơi tiếng Việt vậy hj…hj…
+ Sử dụng 100% với thuần các hàm Excel, không sử dụng VBA.
+ Người dùng có thể tùy biến theo ý thích của mình.
+ Khuyến cáo chạy trên Excel 2007 trở lên để thấy được sự lung linh lóng lánh của ứng dụng.
 
Nguồn: KS. Nguyễn Mạnh Tuấn – M@trixs