“Talkshow 17/09 – Hôm nay là một ngày đặc biệt và tuyệt vời với em! Cảm ơn các anh chị MGC, chị Thu Phương và Công ty VNK đã đem đến talkshow vô cùng thú vị này! Mặc dù em chỉ là sinh viên năm nhất nhưng talkshow không chỉ cho em những kiến thức viết CV mà còn chỉ cho em nhiều điều khác nữa, thôi thúc em có thêm động lực để tiếp tục ước mơ và đam mê! Em mong sẽ có thật nhiều thật nhiều những talkshow đầy ý nghĩa như thế này ạ!

Cảm ơn các anh chị một lần nữa, đặc biệt là chị Phương và các anh chị trong MGC! Như chị Phương đã nói, nói từ tâm mình thì luôn dễ dàng nhất! Em muốn nói là các anh chị thật là tuyệt ấy ạ – những thần tượng lớn nhưng ở rất gần với em!”

Chia sẻ của bạn Hạ Quỳnh – Sinh viên năm nhất ĐHKTQD

Chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình với các bạn sinh viên và mỗi một sự kiện đều là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời. Nhìn thấy những gương mặt nhiệt huyết tràn đầy sức sống, tôi như thấy mình của những tháng năm sinh viên về trước. Cảm ơn các bạn  đã dành những tình cảm yêu mến cho VNK, hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo.

Một số hình ảnh ghi lại trong chương trình:

DSC_0320 DSC_0335  DSC_0348