khóa học thiết kế hệ thống cấp thoát nước

Năm 2016, Bạn Thành vừa trúng  tuyển vào vị trí thiết kế và lập hồ sơ thầu công ty Thăng Long đơn vị chuyên đầu tư khu khách sạn, khu resort… Đó là vị trí mong muốn của Thành cả về chế độ đãi ngộ lẫn môi trường làm việc đều tốt.

Dự án đầu tiên Thành gặp phải chính là Thiết kế khách sạn Hải Thắng Sơn La với tiêu chuẩn 5 sao cần phải:

Đây là bài toán tương đối khó khăn với Thành nhưng nó là yêu cầu rất thực tế. Thành  đã vận dụng tất cả các kiến thức đã học cộng với kinh nghiệm thi công 3 năm nhưng vẫn chưa có các nào giải quyết được.

Theo bạn bè giới thiệu, Thành quyết định đăng ký học khóa thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại trung tâm VNK với mục đích giải quyết các vấn đề lớn nhất trong công việc mình đang mắc phải. Và tại đây, bạn ấy không những được các giảng viên hỗ trợ giải quyết bài toán của mình mà Thành còn nhận được rất nhiều giá trị từ khóa học ở trung tâm. Thành chia sẻ “muốn thành công trong cuộc sống mà ít phải trả giá nhất cần phải có những người thầy đi trước để chỉ dạy và cần phải có một niềm đam mê đủ lớn giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và thử thách“

   Đến nay, Thành đã có doanh nghiệp riêng cho mình chuyên tư vấn thiết kế M&E và nhận triển khai vẽ shopdrawing bằng autocad và revit mep các công trình xây dựng. Bạn thành chỉ là một trong hơn 7000 kỹ sư đã được đào tạo và thành công tại vnk . Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Lợi ích khóa học:

Cam kết

Những ai nên tham dự khóa học này?

Phương pháp học

Nội dung khóa học: 11 Buổi

Học phần I: Thiết kế hệ thống Cấp thoát nước

Bài 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống cấp thoát nước công trình

Bài 2: Tính toán lựa chọn bể cấp nước, bề phốt, hố ga

Bài 3: Tính toán hệ thống nước lạnh

Bài 4: Tính toán hệ thống cấp nước nóng

Bài 5: Tính toán hệ thống thoát nước

Bài 6: Thiết kế hệ thống xử lý nước thải, giải pháp thiết kế và sơ đồ công nghệ

Bài 7: Thiết kế hệ thống cấp thoát ngoài nhà

Bài 8: Thiết kế hệ thống cấp thoát nước bể bơi, tưới nước sân vườn và tiểu cảnh

Bài 9: Tổng kết học phần thiết kế

Học phần II: Đo bóc khối lượng hệ thống Cấp Thoát Nước

Bài 1: Đo bóc khối lượng 

Bài 2: Bóc tách khối lượng 

Giảng viên đứng lớp

Với đội ngũ giảng viên 7- 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước, triển khai thi công, lập dự toán với các dự án nhà thầu chính là Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam sẽ hướng dẫn tận tình cho học viên không chỉ trong mà còn sau khóa học.

Khóa học giúp bạn làm chủ kiến thức cấp thoát nước từ quá trình: Hiểu tổng quan về hệ thống => Tính toán thiết kế => Triển khai thiết kế => Đo bóc.

Cảm nhận học viên

Tài liệu – Quà tặng đi kèm

Lịch khai giảng trong tháng