Tuấn được tuyển dụng vào Jesco khi mới ra trường được 3 tháng với mức lương 15 triệu nhờ vốn tiếng anh khá tốt. Đó cũng là mơ ước của nhiều bạn trẻ mới ra trường. Vào được rồi, xong có trụ vững được không trong những ngày thử việc đó còn tùy thuộc vào năng lực thật sự của từng người.

Thời điểm đó là tháng 7 năm 2016, Jesco bắt đầu triển khai thi công cơ điện nhà máy Meitoku Hà Nam. Tuấn được giao nhiệm vụ triển khai vẽ shopdrawing phần điện cấp nguồn cho nhà máy. Chưa có kinh nghiệm vẽ shop, kỹ năng vẽ autocad, đặc biệt là xử lý và gia công bản vẽ như bản shop đang là con số 0. Tuấn nhìn thấy sự khó khăn và thất bại khi làm việc này ngay từ đầu. Tuấn đã thổ lộ với anh quản lý mình được anh ấy giới thiệu đến trung tâm VNK để theo học khóa shopdrawing. Chỉ có đến đấy học mới giải quyết được bài toán của Tuấn lúc này.

Tuấn quyết định đến trung tâm VNK đăng ký theo học khóa triển khai vẽ shopdrawing trên AUTOCAD, khóa triển khai vẽ shopdrawing trên REVIT MEP. Hai khóa học với các giảng viên nhiều năm làm việc với các dự án của nhật như : aoki, senkopie, mazujiu, tanaka… Chỉ trong vòng 2 tháng với 16 buổi học, Tuấn và nhiều bạn khác theo học đã hoàn toàn làm chủ được các kỹ năng triển khai vẽ shop drawing trên cả 2 phần mềm autocad và revit mep .

Đến nay, dù đã lập công ty riêng và không còn trực tiếp phải bắt tay vào triển khai vẽ shopdrawing nữa. Xong Tuấn vẫn luôn dành thời gian để đào tạo nhân viên của mình cũng như cử nhân viên sang trung tâm VNK để theo học các khóa đào tạo khác nhau về cơ điện. Giúp các bạn kỹ sư trưởng thành hơn để thành công hơn trong cuộc sống .

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Lợi ích khóa học:

Những ai nên tham dự khóa học này?

Giải pháp cho bạn học ngay

Khóa đào tạo Autocad Cơ Điện – Triển khai bản vẽ Shopdrawing

Phương pháp và lộ trình học

Hotline: 098.606.9090 – 0966.717.341

Nội dung khóa học: 8 Buổi học trực tiếp(Hoặc trực tuyến qua phần mềm zoom) + Hỗ trợ giúp đỡ kỹ thuật trọn đời.

Bài 1: Thực hành Autocad cơ bản

Nếu bạn chưa biết gì về Autocad: Tham khảo ngay Khóa học Autocad cơ bản

Bài 2: Triển khai shop trên mặt bằng cho hệ thống cơ

Bài 3: Hướng dẫn làm bản vẽ Shopdrawing của hệ thống điện – electrical