1- Chia sẻ của người đã từng gặp khó khăn trong gói thầu thi công

    Bạn Bắc chia sẻ: Ai cũng vậy khi làm trong lĩnh vực cơ điện công trình đều muốn đứng ra nhận các gói thầu thi công để tự làm kiếm thêm thu nhập. Tôi cũng vậy làm 5-6 năm trong nghề cũng muốn đứng ra nhận gói thầu để tự triển khai. Gói thi công đầu tiên là do ông bạn giới thiệu ở công ty ông bạn khi trúng thầu đều cắt ra các gói thuê tổ đội vào làm nên tôi được giới thiệu gói thi công cấp thoát nước nhà máy Amotech – Vĩnh Phúc.

    Lơ ngơ không biết nhận thế nào vì không biết về dự toán nên chỉ ước chừng giá lại được ông bạn động viên cứ làm đi chắc không lỗ đâu thế là tôi nhận. Dự án đó tôi lỗ vì nhiều phần ngầm phải đào đất không lường trước và không biết về dự toán nên bị cắt nhiều chi phí mà không biết.

    Sau dự án nhận khoán bị lỗ đó tôi nhận ra mình cần nắm thành thạo dự toán để nhận việc mới đảm bảo không rủi ro được, nhiều chi phí bị công ty khoán xuống tổ đội bị cắt, hoặc nhiều mã công tác tính theo quy định mới giá cao hơn mà không biết sẽ rất rủi do khi nhận.

   Tôi đã quyết định theo học khoá lập dự toán cơ điện tại trung tâm VNK. Thầy Danh dạy rất có tâm chỉ bảo nhiệt tình cộng với bài học tôi vừa trải qua nên tôi nắm bắt và hiểu rất nhanh bản chất của phương pháp lập dự toán cho các gói thầu thi công. Từng loại công trình, định mức vật tư, nhân công, máy thi công… cho các công trình hạng mục cơ điện. Cũng nhờ đó mà tất cả các dự án sau này khi tôi nhận khoán để làm không bị lỗ tôi hoàn toàn tránh được các dự án cơ nguy cơ lỗ khi làm. Cảm ơn các Thầy và trung tâm

gói thầu thi công

2- Khoá học lập dự toán tại VNK sẽ giải quyết được vấn đề của bạn

Khóa học lập dự toán tại trung tâm vnk giúp bạn:

  • Tự tin lập dự toán chính xác công trình xây dựng hạng mục cơ điện theo đơn giá thị trường và theo định mức nhà nước.
  • Có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập bên ngoài nhờ kỹ năng lập dự toán.
  • Trung tâm cam kết giảng viên hỗ trợ trước – trong  và sau khóa học mọi vấn đề kỹ thuật trung tâm và giảng viên hỗ trợ kịp thời sau khóa học.
  • Trung tâm cam kết trả lại 100% tiền học phí nếu bạn không nhận được giá trị gì trong khóa học.
  • Bạn học đặt xuất sắc trung tâm tặng học bổng toàn phần khoá học cho bạn . Bạn học không mất học phí.

   Vậy không phải bây giờ thì là bao giờ ? Bạn không làm thì người khác sẽ làm cơ hội luôn dành cho những ai biết hành động đúng lúc . Hãy đăng ký ngay buổi Khai giảng  học thử MIỄN PHÍ 01 buổi cùng giảng viên  .