Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho một công trình luôn được yêu cầu cao. Để thực hiện đúng tiến độ và đạt yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ các nhà thầu luôn cần tới những người thợ có trình độ cao. Tuy nhiên, có một yếu tố mà các nhà thầu luôn yêu cầu đó là khả năng lắp đặt tiện dụng của sản phẩm. Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V5 của LG là một lựa chọn cho quá trình lắp đặt và thi công.

Kích thước nhỏ gọn so với các hạng mục cùng công suất

Dàn nóng của hệ thống điều hòa LG thế hệ mới nhất được cải tiến giúp cho cùng kích thước nhưng công suất có thể đạt lớn hơn. Ví dụ chúng ta so sánh giữa dàn nóng thế hệ 4 có kích thước 1240mm x 1690mm x 760mm chỉ có thể đạt công suất từ 8HP đến 12HP nhưng với thế hệ 5 công suất có thể đạt đến 16HP, như vậy hiệu suất làm việc có thể tăng lên 25% so với thế hệ cũ.

Nếu chúng ta tính toán theo cùng một công suất giữa Multi V thế hệ 5 so với thế thế 4 thì diện tích lắp đặt tiết kiệm được 23% và trong lượng giảm được 15%.

Ưu Điểm Và Tiện Dụng Trong Quá Trình Lắp Đặt Multi V5

MULTI V5 cho phép tòa nhà lắp hệ thống Heat Pump trước đây dễ dàng chuyển sang hệ thống Heat Recovery

MULTI V 5 cho phép tòa nhà lắp hệ thống Heat Pump trước đây dễ dàng chuyển sang hệ thống Heat Recovery

Hệ thống Heat Pump là hệ thống bơm nhiệt giúp cho việc duy trì nguồn cung cấp nước nóng cho cả một công trình. Với những công trình trước đây chưa lắp hệ thống điều hòa trung tâm mà chỉ có hệ thống Heat Pump mà nay có nhu cầu thì hoàn toàn yên tâm rằng hệ thống Multi V 5 hoàn toàn thích hợp để chuyển từ Heat Pump sang Heat Recovery. Điều này giúp cho các công trình tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng mà không phải đầu tư các hệ thống riêng biệt, tiết kiệm được chi phí tối đa.

Rõ ràng chúng ta thấy Multi V 5 có quá nhiều tiện dụng và nhiều cải tiến ưu việt, điểm chung của các cải tiến này là không những giúp cho quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

LG

_____________________________________________
Bạn có muốn đọc giáo trình Hướng dẫn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – PGS. TS Nguyễn Đức Lợi ?
Điền thông tin xuống dưới để nhận tài liệu này bạn nhé

 

Đặt câu hỏi hoặc để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of