Tối ngày 26/08 vừa qua, Trong thời tiết buổi tối mát mẻ, đầy hứng khởi của những ngày đầu Thu – Buổi học thử  khóa KỸ SƯ M&E CHUYÊN NGHIỆP đã diễn ra thành công tại Trung tâm đào tạo VNK. Tham dự buổi học, các bạn học viên không chỉ nắm được những thông tin ĐẶC BIỆT về nội dung khóa học khóa học KỸ SƯ M&E CHUYÊN NGHIỆP mà còn được chia sẻ về các yếu tố xây dựng thành công trong cuộc đời cũng như nghề nghiệp Kỹ sư của bạn : NHẬN THỨC, KIẾN THỨC, KỸ NĂNG.

       Mở đầu buổi học, là màn chào hỏi, giao lưu làm quen giữa các bạn học viên và giảng viên. Sau đó, các học viên được giới thiệu về nội dung tổng quan của khóa học gồm 4 phần:

Phần ITổng quan M&E;

Phần II: Thiết kế điện trong quy hoạch, dân dụng và công nghiệp

Phần III: Đo bóc khối lượng

Phần IV: Lập dự toán và thanh quyết toán công trình.

     Tiếp theo, chuyên gia Ninh Việt Tú giới thiệu  một phần bản vẽ  trong hệ thống bản vẽ Nhà máy Vaccin Phòng Sởi. Các bạn không chỉ được trao đổi bằng tiếng Việt mà còn được học thêm các ký hiệu bằng tiếng Anh trong bản vẽ.

    Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc của học viên về khóa học cũng như thông tin liên quan đến khóa học KỸ SƯ M&E CHUYÊN NGHIỆP.

          Một số thắc mắc của các bạn học viên:

1.      Khóa học kỹ sư M&E chuyên nghiệp của trung tâm có dạy vè phần thiết kế, lập dự toán không? Liệu học xong em có thể tự tin thiết kế không?

Trả lời: Khóa học với các chuyên gia về thiết kế, đo bóc và lập dự toán sẽ dạy các bạn rất kỹ về phần thiết kế, đo bóc và lập dự toán. Mục tiêu của chúng tôi sau khóa học cũng chính là đào tạo các bạn trở thành những kỹ sư thiết kế, đo bóc chuyên nghiệp.

2.      Em là một người ngoại đạo, mới bước vào nghề, liệu em có thể tham gia khóa học không?

Trả lời: Chắc chắn bạn nhé. Khóa học Kỹ sư M&E chuyên nghiệp sẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy chúng tôi chắc chắn có thể đào tạo bạn trở thành chuyên gia trong ngành chỉ cần bạn đam mê nó. Chúng tôi cũng đã từng đào tạo rất nhiều các bạn kỹ sư khi còn là sinh viên.

3.      Em thường xuyên phải đi công tác vì vậy nếu em phải đi công tác dột xuất thì có được bảo lưu khóa học không?

Trả lời: Bạn sẽ được tham gia các buổi học khác của khóa sau hoặc tham gia lại hoàn toàn khóa học mà không phải mất thêm học phí.

4.      Sau khi học xong khóa học em có được cấp chứng chỉ không?

Trả lời: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa. Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ cho bạn nêú bạn qua bài kiểm tra nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học thử:

DSC_0488 DSC_0527 DSC_0529 DSC_0533

TỔNG KẾT BUỔI HỌC THỬ KHÓA KỸ SƯ M&E CHUYÊN NGHIỆP
Đánh giá bài viết