Nhà máy Meitoku Engineering Việt Nam là dự án đầu tư 100% vốn của Nhật Bản, có tổng diện tích hơn 19.100 m2 với số vốn đầu tư là 5 triệu USD, được xây dựng tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nhà máy sản xuất, gia công và lắp ráp máy công nghiệp; các sản phẩm thép, khuôn và các bộ phận máy công nghiệp.

meitoku-engineer

Công ty được đánh giá cao vì đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy theo đúng tiến độ và đảm bảo an toàn. Từ khi khởi công cho đến khi hoàn thiện đưa vào hoạt động, nhà máy sẽ góp phần cho sự phát triển của tỉnh, tạo thêm việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động, đồng thời góp phần khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của Công ty.

meitoku-engineer

Góp phần hoàn thiện đúng tiến trình xây dựng, Công ty Cổ phần Xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK đã thi công và hoàn thiện hệ thống điện trong vòng 2 tháng, kể từ tháng 3/2016 đến tháng 5/2016. Trong suốt quá trình thi công, VNK đã bám sát tiến độ, phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư cũng như tư vấn giám sát giúp cho dự án không những hoàn thành đúng tiến độ đề ra mà còn đáp ứng đầy đủ yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư Nhật Bản về chất lượng cũng như thẩm mỹ dự án.

Mọi thông tin về dự án xin liên hệ: 024.3552.7727