Tối ngày 9/5/2019, VNK edu cùng các học viên đã có buổi bế giảng khóa học tại Hà Nội đáng nhớ. 

Hơn 1 tháng học tập, thực hành và trao đổi của các học viên tại trung tâm đã trôi qua nhanh chóng. Nhìn lại chặng đường không quá dài đó, có lẽ trong lòng mỗi học viên đã phần nào thấy được sự thay đổi của bản thân qua từng ngày, qua từng buổi học. Hôm nay đây, mọi người lại gặp lại nhau, không chỉ những người bạn trong lớp của mình mà còn cả những người bạn mới từ các lớp học khác. 

Mỗi học viên tuy chưa biết nhau nhưng đã nhanh chóng kết thân, cùng nhau chia sẻ về công việc, những khó khăn đang gặp phải, cùng tìm ra cách giải quyết và rồi cùng nhau có những tấm hình đẹp như những người bạn đã biết nhau từ lâu.

Nhìn lại một số khoảng khắc đẹp tại lễ bế giảng:

lễ-bế-giảng

Hình ảnh học viên và giảng viên cùng nhau trao đổi trong buổi bế giảng:

lễ-bế-giảng

lễ-bế-giảng

Anh Đào Trung Dũng đang nói về vấn đề anh thắc mắc trong công việc

Trước khi kết thúc bế giảng, giảng viên Ninh Việt Tú, đại diện trao chứng chỉ cho những học viên đã hoàn thành khóa học và đạt điểm cao trong bài test đầu ra của trung tâm.

lễ-bế-giảng

lễ-bế-giảng

Kết thúc buổi bế giảng, Học viên dành những lời cảm ơn tới các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, những người bạn đã cùng học tập trong suốt những buổi học với thật nhiều những chia sẻ hữu ích và những kỷ niệm tại VNK edu.

VNK EDU xin chúc tất cả ngày càng thành công hơn nữa với sự nghiệp của mình!

lễ-bế-giảng