Bạn là kỹ sư giám sát thi công, nhân viên bảo trì, kỹ sư thiết kế, hay sinh viên mới ra trường?

Hàng ngày bạn vẫn miệt mài làm việc, chạy tiến độ dự án ?

Chắc chắn kỹ năng vẽ cad cơ điện của bạn còn chưa tốt.Tiêu chuẩn kỹ thuật của dự án đang là vấn đề của bạn và để hoàn thiện kỹ năng triển khai bản vẽ shop là điều thật sự khó khăn đối với bạn.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn làm chủ kỹ năng vẽ cad cơ điện, nắm vững tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, tự tin triển khai bản vẽ shop để nâng cao năng lực của mình. Nếu không bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí khóa học.

Đây là cách chúng tôi hỗ trợ bạn:

Bạn sẽ đăng nhập vào website học trực tuyến dành cho kỹ sư M&E: dehieu.vn

Đầu tiên bạn sẽ được học thử miễn phí những video mà chúng tôi đã mở sẵn cho bạn trải nghiệm. Nếu cảm thấy hài lòng và video thật sự dễ hiểu với bạn. Bạn sẽ tiếp tục xem nội dung khóa học , tài liệu và quà tặng đi kèm dành cho bạn. Trong suốt những ngày tiếp theo khi bạn đã hoàn thành xong khóa học bạn sẽ được hỗ trợ và tương tác cùng giảng viên trên group nhóm Facebook.

Dù trước đó kỹ năng vẽ cad của bạn chỉ ở mức bắt đầu hoặc zero thì bạn cũng sẽ cải thiện được tình hình và đạt đến mức độ bạn mong muốn.

Một kỹ sư điện đã gọi cho chúng tôi, chuyện là bạn ấy đang chủ yếu làm về thi công,chưa có nhiều cơ hội để thực hành vẽ vì thường xuyên bận rộn dự án, cũng chưa từng đảm nhận việc triển khai bản vẽ shop . Công ty chuẩn bị nhận dự án  và nếu có thể triển khai được bản vẽ shop thì mức thu nhập sẽ tăng thêm 7 triệu/tháng. Anh ấy vô cùng lo lắng và hy vòng mình có thể cải thiện được năng lực trong thời gian sớm nhất và nhận công việc này.

Và đây là điều anh Phúc đã nói sau khi tham gia khóa học triển shopdrawing trên phần mềm autocad online:

“Ban đầu tôi đã lo lắng khi nhận được trách nhiệm cùng 1 phần công việc mới . Tôi băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn khóa học nào để phù hợp với mình. Nhờ có FanPage Kỹ sư cơ điện công trình tôi đã biết đến khóa học shopcad online. Nó là kiến thức tôi cần và phù hợp với điều kiện hay phải đi dự án như tôi. Chỉ trong 1 tháng chịu khó luyện tập, không bỏ sót 1 video nào đồng thời được giảng viên chỉ bảo tận tình trong group nhóm. Sau 1 tháng kỹ năng vẽ cad của tôi đã được hoàn thiện rất nhiều,tôi tự tin sử dụng các lệnh cad điện từ cơ bản tới nâng cao. Nội dung chương trình dễ hiểu, tôi cũng dễ dàng tiếp cận công việc của mình hơn. Đến bây giờ tôi vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của trung tâm và giảng viên.”

Không chỉ có anh Phúc mà còn rất nhiều học viên khác đã gửi phản hồi những giá trị nhận được tại phần comment dưới đây:

Phản hồi học viên

Khóa họcShopdrawing Autocad online mà kỹ sư điện có thêm thu nhập 7 triệu mỗi tháng. Đảm bảo, bạn sẽ không còn phải thiếu tự tin về kỹ năng cad cơ điện của mình.

 Thông tin khóa học tại đây:

NHẬP MÃ EMEOL VÀO LINK NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍ

 Cam kết hoàn lại 100% học phí + tặng thêm 01 bộ tài liệu trị giá 500.000 VNĐ nếu bạn không nhận được giá trị từ khóa học

Hotline hỗ trợ: 0986.06.9090 (Ms, Kim Anh )

 

Thư gửi Kỹ Sư Cơ Điện
5 (100%) 2 votes