Thân gửi bạn !

Thời gian qua tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn học viên đã cảm ơn và nhận được nhiều giá trị từ khóa học online.
Tôi rất vui mừng và sẽ cùng đội ngũ giảng viên cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với học viên thân yêu.
Có thể bạn là học viên cũ đã tham gia các khóa học online, offline tại trung tâm. Hay bạn mới biết tới trung tâm qua những tài liệu bạn đã nhận được hoặc các thông tin trên internet.  Bây giờ bạn là một trong những kỹ sư đầu tiên tiếp cận tới thông tin quan trọng này:
Như đã thông báo tới bạn: Thời gian đầu ra mắt khóa học trung tâm muốn tạo điều kiện để các bạn được tiếp cận với khóa học sớm mới mức học phí ưu đãi nhất và bắt đầu từ T8/2017 học viên khi đăng ký học sẽ áp dụng chính sách học phí mới như sau:
Bắt đầu từ ngày 01/08/2017 học phí các khóa học Thiết kế hệ thống điện; Điều hòa không khí ; Cấp thoát nước công trình tòa nhà sẽ được điều chỉnh:
 
Mức cũ: 1.489.000 VNĐ; Mức học phí mới: 2.289.000 VNĐ
Khóa học combo Thiết kế hệ thống cơ điện tòa nhà (bao gồm 3 khóa trên)
 
Mức học phí cũ: 2.90.000 VNĐ; Mức học phí mới: 4.489.000 VNĐ (tiết kiệm tới 34% học phí so với việc học lẻ)
 
Ưu tiên dành cho  bạn:  Để được hưởng mức ưu tiên này. Bạn hãy truy cập vào website: dehieu.vn  và trải nghiệm những video đã được mở để xem trước cho các khóa học này. Nếu thấy chương trình học thật sự hữu ích, Hãy đăng ký để được hưởng chính sách học phí cũ trong tháng 7. Đặc biệt VNK sẽ hỗ trợ thêm 3 ngày để các bạn dành thời gian chuyển khoản.
VNK cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn không nhận được giá trị từ khóa học.
Nếu bạn không thể ra ngân hàng. Trung tâm sẽ chuyển khóa học tới công ty hoặc nhà của bạn.
Đằng nào cũng phải thành công; Vì vậy nên chọn con đường nhanh nhất để đạt được nó đúng không bạn? 
 
Nếu bạn không học sẽ có kỹ sư khác học, nếu bạn không thành công sẽ có những người khác thành công thay bạn ; Vậy nên bạn đừng từ bỏ cơ hội của mình nhé.
 
Từ đáy lòng mình, chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công !
Thân mến.
Thông báo điều chỉnh tăng học phí
5 (100%) 2 votes