trung thế

Thực trạng của các kĩ sư trong việc trau dồi kiến thức phần trung thế và trạm

Anh Hưng giám đốc công ty chuyên và thi công xây lắp trạm chia sẻ. “Tôi làm trong nghề cũng 25 năm rồi. Nói về các bạn kĩ sư trẻ bây giờ họ thông minh hơn thế hệ chúng tôi, nhưng cái họ thiếu chính là nghị lực học tập để đi lên, họ bị cuốn hút vào các trò giải trí như game, phim, lướt web… Mà không nhận ra những thứ đó đang huỷ hoại chính sự nghiệp của bạn. Nhiều bạn tuyển vào công ty tôi học chuyên nghành hệ thống điện ra và làm được 3-4 năm rồi. Tôi yêu cầu bóc cho tôi bản vẽ trạm không làm được thiếu vật tư quá nhiều chứ chưa nói gì đến thiết kế hoặc thi công trạm. Vậy mà nhiều đơn vị không chuyên và trạm vẫn thiết kế, bóc tách và chào giá từ những kĩ sư đó làm thử hỏi như vậy sao không trượt thầu hoặc bê bối khi thi công trạm.
 

Hệ lụy của việc thiếu kiến thức phần trung thế và trạm

 
Ai cũng vậy không biết học sẽ biết cái dễ nhất phần lớn mang tính bản năng là ăn cũng phải học nữa là nên nhiều bạn chịu khó học hỏi nỗ lực hơn cho bản thân sẽ lên rất nhanh nhưng cũng nhiều bạn không nhận ra mình đang yếu và cần phải hoàn thiện thì vẫn trì trệ và khó khăn trong cuộc sống bởi không làm được việc thì không doanh nghiệp nào trả lương cho anh cao được.
 
Các giảng viên dạy Thiết kế trạm ở trung tâm VNK tôi có xem qua hồ sơ của họ kinh nghiệm cũng trên 7 năm làm về trung thế và trạm. Và chính tôi cũng gửi 3 đồng chí đi học khoá thiết kế trạm ở trung tâm các bạn ấy tiến bộ hẳn lên nên tôi đánh giá chất lượng đào tạo ở trung tâm là ổn. Các bạn kĩ sư đặc biệt các bạn kĩ sư điện nếu chưa thật sự nắm được các vấn đề bóc tách, tính toán thiết kế, thi công và trung thế và trạm thì nên theo học để phục vụ công việc cho mình. Đừng làm theo cảm tính, làm khi không hiểu đúng sẽ là nguyên nhân rất lớn. Cản trở sự phát triển chính doanh nghiệp bạn đang làm việc.
 
Gần như 100% công trình đều có trạm biến áp nhưng không phải ai cũng biết thiết kế phần đường dây trung thế và trạm. Phần lớn là copy từ công trình khác nhưng chưa hiểu để chỉnh sửa cho phù hợp với tiêu chuẩn quy chuẩn và thực tế công trình.
 

Giải pháp để giúp bạn trau dồi kiến thức phần trung thế và trạm

Các câu hỏi sau sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đó:
 
01 -Tiêu chuẩn quy chuẩn nào giúp bạn lên được kích thước của phòng trạm biến áp và tính toán thông gió cho phòng trạm?
 
02 – Tiêu chuẩn và quy chuẩn ,quy phạm nào đang áp dụng giúp bạn tính toán được khoảng các cách điện giữa các thiết bị mang điện và không mang điện phần trung thế?
 
03 – Tiêu chuẩn quy chuẩn nào giúp bạn xác định được dung lượng trạm biến áp khi thiết kế cho nhà máy – chung cư – quy hoạch đô thị ….?
 
04 – Phương pháp tính toán lựa chọn cáp trung thế, thiết bị đóng cắt trung thế: acb, vcb, lbs, la, reclores, … dự theo tiêu chuẩn và quy chuẩn nào ?
 
05 – Khi nào cần thiết kế trạm trụ, trạm kios, trạm treo, trạm trong nhà, … ,
 
06 – Và nhiều vấn đề khác nữa.
 
Thay vì mất 2-3 năm để có được kinh nghiệm và kỹ năng cho phần thiết kế trạm bạn chỉ mất 11 buổi tương đương 27,5h theo học khóa thiết kế đường dây và trạm biến áp với chuyên gia nhiều năm chuyên thiết kế thi công đường dây và trạm biến áp sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức – kỹ năng và học tập được những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia mà dùng tiền cũng không thể mua được ở bất cứ đâu.
 
Trung tâm VNK cam kết:
1 – Giảng viên và trung tâm luôn hỗ trợ và giúp đỡ học viên trước trong và sau khóa học mọi vấn đề kỹ thuật vẽ shop giúp học viên tự tin triển khai trong công việc.
2 – Giảng viên và trung tâm luôn theo sát trong quá trình học chấm bài và chữa bài sau mỗi buổi dạy giúp học viên trưởng thành nhanh chóng .
3 – Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm tích lũy trong những năm làm việc nhằm giúp đỡ học viên tránh cách sai lầm trong công việc
4 – Hoàn lại 100% học phí khi không nhận được giá trị từ khóa học.
5 – Học lại miễn phí nếu chưa thấy thỏa mãn hoặc chưa tự tin khi triển khai công việc thực tế .
6 – Cung cấp toàn bộ giáo trình ,bản vẽ mẫu ,file tính bảng tính cho học viên.
7 – Được tặng 1.4 GB tài liệu thiết kế giám sát ,QA,QC ,shop do anh kỹ sư hơn 30 năm kinh nghiệm để lại và nhiều tài liệu giá trị khác.
 
Bạn không làm thì người khác sẽ làm và cơ hội sẽ thuộc về người khác vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ 01 cùng các chuyên gia của chúng tôi:
https://vnk.edu.vn/dang-ky-thiet-ke-duong-day-va-tram…/