Hardware HandTools Expo

Mở rộng mạng lưới kinh doanh trong ngành Kim khí & Dụng cụ cầm tay 

 Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2019

—————————————–

Triển lãm Quốc tế Ngũ Kim & Dụng cụ cầm tay (Hardware & HandTools Expo) là một sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân.

Trải qua 3 mùa triển lãm với hơn 2,000 doanh nghiệp chuyên ngành là những khách hàng (exhibitors) đã và đang trong hệ thống dữ liệu của nhà tổ chức. Năm 2019 đăng ký mới với gần 200 doanh nghiệp, Hardware & Handtools 2019 sẽ tiếp tục là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực Cơ khí, Dụng cụ cầm tay tại thị trường Việt Nam với mục tiêu hướng tới quy tụ và nâng cấp toàn diện chất lượng kết nối trên nhiều lĩnh vực ngành nghề. Triển lãm năm nay góp mặt 300 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh trong 4 ngày, từ ngày 04 ~ 07 tháng 12 năm 2019.

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) và Chuỗi cung ứng toàn cầu là những khái niệm then chốt được nhắc đến nhiều trong mô hình phát triển ngành Cơ khí. Trong đó, công nghiệp hạ nguồn gồm cơ khí gia dụng và dụng cụ là cả một phân khúc rộng lớn gồm: Dụng cụ trong các ngành: điện – khí nén – bảo dưỡng, sửa chữa – mài – vật liệu đánh bóng – cắt gọt – hàn; Ngũ kim xây dựng và DIY; Thiết bị và máy móc sản xuất; Linh kiện gia cố: Bulông và Đinh ốc các loại – Đinh tán – Lò xo cơ khí, … Đây cũng là nhóm ngành hàng chính có tại Hardware & Hand Toosl Expo 2019.

Mục tiêu của nhà tổ chức năm nay đặt ở hai yếu tố, một là quy tụ thương hiệu quốc tế uy tín nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước qua đó thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu. Hai là tạo môi trường nâng cao thương hiệu trong nước, giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu và kích thích sử dụng sản phẩm nội địa cao hơn.

Chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam là vô cùng tiềm năng, việc tham gia triển lãm là cơ hội để chúng tôi tiếp cận các nhà sản xuất, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực công cụ và máy móc”. Ông Frank Yang – Giám đốc phát triển khu vực Châu Á Thái Bình Dương thương hiệu WERA (Đức) chia sẻ tại triển lãm năm 2018.

Năm 2018, Thương hiệu PATTA (Đài Loan) lần đầu tiên tham gia triển lãm và chia sẻ về nhà máy sản xuất tại Bình Dương, là một trong những dự án đã được Pata tính toán kỹ lưỡng khi mong muốn phát triển tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á với các sản phẩm đinh vít và phụ tùng đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất với thương hiệu “Patta – Made in Vietnam”.

Trả lời câu hỏi điểm mới năm nay, đại diện Ban tổ chức bà Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ “Với vai trò là nhà tổ chức lâu năm có nền tảng và dữ liệu chuyên sâu, chúng tôi chú trọng vào khâu tạo  các kết nối đa chiều từ hệ chính hệ thống đó. Đối tác lớn từ các thị trường như Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … sẽ là cầu nối đưa các thương hiệu đến với Việt Nam và làm nóng thị trường trong nước. Thông qua kênh triển lãm, đã có nhiều khách hàng quốc tế tìm được đối tác tiềm năng Việt Nam và ngược lại, đây thực sự là niềm vui để chúng tôi tiếp tục theo đuổi và làm tốt hơn nữa vai trò xúc tiến thương mại của mình.”

Bằng nhiều hình thức, đặc biệt là khả năng liên kết với các hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước, hệ thống báo chí quốc tế và các phương tiện truyền thông đã giúp Ban tổ chức không nhỏ trong việc quảng bá một Việt Nam với nhiều “điểm hấp dẫn”, nhiều “cơ hội làm ăn”, nhiều “khách hàng tiềm năng”. Việc liên kết họ với nhau là một phần của hoạt động xúc tiến mang lại nhiều giá trị.

 “Chúng tôi đã tiếp nhận hai đơn hàng sản xuất kệ cho một doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp thông qua ban tổ chức. Tôi nghĩ rằng phương thức tiếp cận khách hàng giờ đã thay đổi nhiều. Sự kết nối giữa các doanh nghiệp cùng ngành cũng như các đơn vị trung gian có vai trò không hề nhỏ giúp cho cả người bán và người mua tìm thấy nhau.” – Đại diện doanh nghiệp Cơ khí Việt chia sẻ.

HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2019 đồng tổ chức với hai sự kiện lớn là Hội chợ VIETNAM EXPO lần thứ 17 và Triển lãm Quốc tế Cảnh Quan & Làm Vườn (GARDEN & LANDSCAPE EXP0). Chuỗi sự kiện này với quy mô 860 gian hàng của 800 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các hội thảo chuyên đề, hoạt động trình diễn sản phẩm công nghệ mới nằm trong khuôn khổ sẽ gia tăng giá trị của mô hình triển lãm và dự kiến đón tiếp khoảng 20,000 lượt khách trong 04 ngày, từ ngày 04~07/12/2019 tại Trung tâm hội chợ triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh. 

Để đăng ký tham dự hội chợ, vui lòng điền vào form dưới đây:

https://tinyurl.com/s99bzya

Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !