Là chương trình uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tư duy, kĩ năng cũng như chia sẻ các cơ hội đầu tư tài chính trên thị trường thế giới và Việt Nam.
Sự kiện “Financial Growth Summit” được tổ chức lần 2 vào 08h00 – 17h30, ngày 14/12 vừa qua, tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi đã diễn ra thành công, với sự tham gia của Nhà tài trợ V.N.K – Công ty CP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK, với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu – ông Richard Moore, marketing – Imran AliBobby Liu – Chủ tịch Singapore Business Association in Vietnam (SBAV).
DSC_0082
“Financial Growth Summit” dựa trên góc nhìn của nhà đầu tư, các chuyên gia đã đưa ra các tiêu chí để đánh giá có nên đầu tư, các chiến lược và vai trò tầm quan trọng của thương hiệu cho doanh nghiệp. Chương trình đã thực sự thu hút với những phần tư vấn bổ ích từ các chuyên gia quốc tế hàng đầu về chiến lược đầu tư mạo hiểm, marketing và thương hiệu để tạo nên những điểm bùng phát cho sự nghiệp kinh doanh.
DSC_0125
Bên cạnh đó, sự kiện “Financial Growth Summit lần 2” còn thu hút các doanh nghiệp tham gia với những gian hàng trưng bày sản phẩm ấn tượng và thu hút.
DSC_0128
Gian hàng của V.N.K với sản phẩm vòi nước thông minh Papaya, Atomat chống giật và sản phẩm khăn Poemy với mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt vời đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp, khách hàng quan tâm và lựa chọn.
DSC_0096

Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !