I, Phương châm giáo dục (Học đi đôi với hành)

– Thực hành trên 100% máy móc thiết bị thực tế, bản vẽ thi công các dự án đã và đang thi công, tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.

– Giảng viên có kinh nghiệm thi công và làm việc thực tế tại các dự án trọng điểm của Việt Nam và Nhật Bản.

– Chương trình thực tập sinh và thực tế tại công trường giúp học viên có sự trải nghiệm sâu sắc về nghề nghiệp.

– Chương trình tuyển dụng và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học.

II, Môi trường giáo dục mở

– Coi học viên là trung tâm với phương châm “mong muốn của các bạn là mục đích giảng dạy của chúng tôi, tại VNK các bạn sẽ được sáng tạo và phát huy tối đa khả năng của bản thân”.

– Với sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm kèm với phương pháp đào tạo khác biệt giúp học viên phát huy năng lực vốn có.

– Học viên không những nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong khóa học mà còn nhận sự hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật sau khóa học, trong quá trình làm việc tại các dự án …

III, Mục tiêu giáo dục

– 100% học viên tốt nghiệp sau khóa học có khả năng nắm bắt công việc mới nhanh chóng, linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và đáp ứng các yêu cầu cho cơ hội thăng tiến trong nghề.

– Chất lượng đào tạo được đặt ra theo 3 chân kiềng “Attitude – Skill – Knowledge”

– Học viên không những tăng cường kiến thức mà còn được định hướng thái độ với nghề nghiệp, lộ trình phát triển công danh và những kỹ năng cần có để phục vụ công việc như kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, đàm phán…

Phương pháp đào tạo
2.3 (45%) 4 votes