Bắt đầu việc học Revit mep mà không cần tới trung tâm đào tạo !

Khóa học Revit MEP Online

Là kỹ sư M&E –  cũng giống như bạn !

Trong thời gian đầu khi bắt đầu sử dụng phần mềm Revit mep tôi không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Tôi khó khăn từ việc lựa chọn phiên bản cài đặt phần mềm, thủ thuật lấy thư viện từ bản vẽ khác, quản lý view nhìn, cách điều chỉnh tỷ lệ, chữ text, chữ dim…..

Tôi tranh thủ thời gian buổi tối thực hành, mua tài liệu từ nước ngoài về để học tập, ứng dụng vào các dự án tôi  triển khai để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng… Bởi càng học và sử dụng tôi càng thấy nó có rất nhiều ưu điểm  vượt trội so với việc sử dụng phần mềm Autocad.

Đó là quá trình 5 năm tôi đã nghiên cứu, sử dụng để thiết kế,  đào tạo cho kỹ sư về phần mềm này.

Và hơn nữa; Đến thời điểm hiện tại là 1 Phó giám đốc của công ty cơ điện tôi biết chắc chắn rằng xu thế công nghệ BIM, những giải pháp về năng lượng mới là tương lai, cơ hội mà bạn không thể bỏ qua trên con đường chinh phục nghề cơ điện của mình.

Tôi hiểu các bạn cần tôi hỗ trợ những gì và con đường để các bạn làm chủ phần mềm Revit mep là như thế nào?

  • Nó sẽ không lý thuyết như các bài giảng trong trường đại học mà là dự án thực tế tôi đã triển khai
  • Không thiếu kinh nghiệm như các đơn vị dạy về  revit architechture dậy thêm phần revit mep. Bạn sẽ được thực hành từ A tới Z với đầy đủ các nội dung từ cơ bản đến nâng cao, từ việc hướng dẫn triển khai vẽ đến triển khai thiết kế hệ thống M&E mà chưa có trung tâm đào tạo Revit mep nào hỗ trợ được cho bạn.
  • Và cũng không phải giúp bạn chỉ biết vẽ mà không hiểu được bản chất vấn đề.

Có 1 thông tin tuyệt vời tôi muốn chia sẻ với bạn !

Chương trình đào tạo Revit mep Online 2 trong 1. Bạn không chỉ được học vẽ mà còn được học thiết kế hệ thống cơ điện trên phần mềm Revit mep .

Thông tin khóa học: https://vnk.edu.vn/khoa-hoc-revit-mep-online/

  • Học online – hơn 50 VIDEO bài giảng với giờ học linh hoạt tại: http://dehieu.vn/
  • Được học với giảng viên- chuyên gia đào tạo Revit mep trong lĩnh vực cơ điện
  • Trao đổi, thảo luận với giảng viên, với học viên trong lớp trên group nhóm của lớp học
  • Học phí siêu tiết kiệm

Cũng cùng 1 mục đích học nhưng bạn muốn học từ bài học phải trả giá bằng tiền của những người có kinh nghiệm hay tự mày mò nhưng sau đó lại bỏ cuộc?

Nếu bạn muốn làm chủ phần mềm này , đăng ký tại đây

ĐẶC BIỆT:

GIẢM TỚI 30% HỌC PHÍ CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ HỌC  COMBO ĐIỆN, ĐIỆN NHẸ – ĐHKK-CTN -PCCC

ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ CÁC HỌC PHẦN LẺ KHI BẠN SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ: FMEOL

Có thể bạn chưa tin tôi nhưng hàng trăm kỹ sư đã nhận được giá trị tuyệt từ các chương trình đào tạo online và bước đầu đi tới thành công trong nghề

Khóa học online rất phù hợp với tôi – không có điều kiện đến lớp mỗi ngày vì công việc giám sát hiện trường liên quan đến MEP. Trãi nghiệm Phương pháp giải dạy mới cũng như từng bước tiếp thu khối lượng kiến thức của khóa học giúp tôi cập nhật – củng cố kiến thức chuyên môn tự tin nhận nhiệm vụ được giao của VP BCH công trường. Xin cảm ơn đội ngũ giảng viên của trung tâm cảm ơn phương pháp trãi nghiệm học tập mới của VNK “

Kỹ sư Lê  Đạt – Tại Hà Nôị đã chia sẻ.

Nếu bạn mới bước chân vào nghề M&E. Cũng giống như Kỹ sư Phạm Ngọc Nam bạn cũng sẽ được học từ cơ bản nhất đến nâng cao để tiến nhanh tới mục tiêu của mình.

” Tôi là 1 kỹ sư thiên về kỹ thuật máy điện.Vì điều kiện lương nên tôi chuyển ra điện công trình, là một trình kỹ sư M&E thực thụ nhưng vì kỹ sư M&E tôi phải biết thế nào là thiết kế M&E và rồi tôi đã tiếp cận Được trung tâm VNK.
– Qua 24 ngày trải nghiệm về khóa học Online tôi đã định hình và có thể tự vẽ sơ sơ về hệ thống điện và hệ thống nước cho biệt thự.(còn điều hòa không khí thì tôi chưa tiếp cận ) .Vì sao là sơ sơ do mới chỉ 24 ngày thôi và do tôi chỉ học được 10 buổi tối đúng nghĩa như vậy đối với tôi là quá nhanh rồi.

Tôi rất chân thành cảm ơn trung tâm VNK đã cho tôi tiếp cận được khóa học .”

Kỹ sư Phan Ngọc Nam – Tại Nha Trang  đã chia sẻ.

Và phản hồi của rất nhiều anh em kỹ sư khác

Cam kết hoàn lại 100% học phí cho học viên không nhận được giá trị từ khóa học.

Hotline hỗ trợ: 0986.06.9090

Hãy comment vào bên dưới nếu bạn cần tìm hiểu hoặc hỗ trợ cài đặt phần mềm Revit mep nhé !

Làm chủ phần mềm Revit mep mà Không cần tới trung tâm đào tạo !
5 (100%) 3 votes