khóa học thiết kế hệ thống điều hòa không khí

Năm 2016, Bạn Nam làm việc cho công ty Aum & Lee. Mới ra trường được hơn 1 năm nay, phỏng vấn được công ty nước ngoài nhận chế độ lương – thưởng rất tốt Song đồng thời trách nhiệm công việc không nhỏ. Chịu trách nhiệm toàn bộ phần điều hòa của công ty từ khâu thiết kế cơ sở lập hồ sơ chào giá lẫn triển khai thi công trên công trường. Năng lực chưa đủ để đảm nhiệm. Nhưng từ bỏ một công ty có chế độ tuyệt vời như thế thì rất tiếc đó là suy nghĩ của bạn ấy tại thời điểm đó.

Nam đã rất áp lực và lúng tùng bạn ấy quyết định tìm đến trung tâm VNK theo học khóa thiết kế hệ thống điều hòa thông gió. Chỉ trong vòng 2 tháng tham gia khóa học tại VNK, Nam đã làm chủ được công việc của mình. Thậm chí đề xuất nhiều giải pháp thiết kế, bóc tách, quản lý thi công mới với công ty được ban giám đốc tin tưởng nâng lương và giao đảm nhiệm các vấn đề quan trọng trong công việc.

Đến nay, Nam sau hơn 3 năm phấn đấu nam đã trở thành phó giám đốc kỹ thuật của công ty. Đó là một trong hơn 7000 kỹ sư đã được đào tạo và thành công trong cuộc sống của trung tâm VNK. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Lợi ích của khoá học:

Cam kết

Những ai nên tham dự khóa học này?

Nội dung khóa học: 11 Buổi

Bài 1: Các bước thiết kế hệ thống HVAC

Bài 2. Phương pháp tính tải nhiệt

Bài 3. Phương pháp thiết kế hệ thống điều hòa cục bộ cho các căn hộ

Bài 4. Phương pháp thiết kế hệ thống điều hòa Multi cho các căn hộ, biệt thự

Bài 5. Phương pháp thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm VRV/VRF/Multi V cho các Building

Bài 6. Phương pháp thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm nước Chiller cho các Building, Hotel

Bài 7. Phương pháp thiết kế hệ thống thông gió sự cố

Bài 8. Hoàn thiện hồ sơ thiết kế

Giảng viên giảng dạy

Với đội ngũ giảng viên 7- 10  năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa – thông gió, triển khai thi công, lập dự toán với các dự án nhà thầu chính là  Nhật Bản; Hàn Quốc, Việt Nam sẽ hướng dẫn tận tình cho học viên không chỉ trong mà còn sau khóa học.

Khóa học giúp bạn làm chủ kiến thức Điều hòa không khí từ quá trình: Hiểu tổng quan về hệ thống => Tính toán thiết kế => Triển khai thiết kế => Đo bóc.

Cảm nhận học viên

Tài liệu – Quà tặng đi kèm

Học lại miễn phí khóa học nếu có nhu cầu

Lịch khai giảng khóa học