Những hình ảnh đầu tiên của khóa học “Kỹ sư M&E khởi nghiệp” tại TP. Hồ Chí Minh

Nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về nghề kỹ sư M&E, đặc biệt nhằm giúp các bạn đang theo học và làm việc trong lĩnh vực cơ điện tại khu vực phía Nam có thể tham gia khóa học Kỹ sư M&E Khởi nghiệp, VNK Edu đã tổ chức thành công khóa học đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào hai ngày 28/06 và 29/06 vừa qua tại Tòa nhà Indochina Park Tower, Nguyễn Đình Chiều, ĐaKao, Quận 1, TP. HCM.

Với sự tham gia của :

Ông Ninh Việt Tú – Giảng viên CTCP Tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK

Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Khách mời:

Ông Trần Cao Thiên Lộc – Giám đốc dự án – Công ty Liên Doanh Xây Dựng Điện Công Nghiệp Lập Thống (Taiwan)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ điện công trình.

Khóa học diễn ra trong hai ngày liên tiếp với các nội dung chính từ những kiến thức cơ bản về M&E như  giới thiệu sơ đồ một sợi cho hệ thống phân phối, các loại bản vẽ trong công trình (shop, desgin, manufacture drawing)… Đặc biệt, trong quá trình học, học viên đã được tiếp xúc, đọc hiểu bản vẽ thiết kế thi công thực tế và thực hành trực tiếp với các thiết bị điện.

Bên cạnh đó, Ông Ninh Việt Tú – với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc  trong lĩnh vực cơ điện, Ông đã chia sẻ nhiều các kiến thức, kỹ năng thực tế giúp học viên có góc nhìn tổng quan và định hướng tương lai về nghề Kỹ sư M&E.

Khóa học diễn ra thành công tốt đẹp với  những lời cảm ơn và tình cảm nồng nhiệt của các học viên:

“Tôi cảm thấy rất hài lòng khi tham dự khóa học kỹ sư M&E do VNK tổ chức vừa qua. Với chương trình học mang tính thực tế cao, cơ sở vật chất và các điều kiện hỗ trợ lớp học rất tốt, tôi rất hi vọng VNK sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học chuyên sâu để tôi và các bạn trong TP. Hồ Chí Minh có thể tham gia.”

–         Anh Bùi Hoàng An –  Giám đốc dự án – Tổng Công ty xây dựng số 1.

“ Với 2 ngày học liên tiếp vừa qua, tôi đã thu nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên tôi rất mong VNK có thể tổ chức các buổi học với thời gian dài hơn để chúng tôi có nhiều thời gian trao đổi hơn”

–         Anh Hoàng Kim Quốc – VRG MDF DOVGWHA.

“ Cảm ơn VNK đã tổ chức khóa học M&E khởi nghiệp rất bổ ích, khóa học không chỉ giúp tôi có được kiến thức thực tế về nghề kỹ sư M&E mà còn giúp tôi tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc” –  Anh Phạm Văn Phúc – Đại học Bách Khoa TPHCM.

“Tôi hi vọng VNK sẽ tổ chức nhiều khóa học chuyên sâu tại TP. HCM hơn. Nếu được tôi rất mong muốn có thể tham gia lớp Thiết kế điện hoặc đo bóc khối lượng và lập dự toán ,..”

–         Anh Võ Văn Thành – CTCP xe khách và dịch vụ miền Tây –

Một lần nữa, CTCP Tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK cảm ơn sự quan tâm và tham gia của giảng viên – Ông Ninh Việt Tú và khách mời Ông Trần Cao Thiên Lộc đã tham gia giảng dạy và chia sẻ những kiến thức bổ ích. Đặc biệt, cảm ơn các Anh/Chị đã tham gia Khóa học Kỹ sư M&E khởi nghiệp tại TP.HCM vừa qua.

Chúc các Anh Chị sức khỏe và thành công!

Khóa học “Kỹ sư M&E khởi nghiệp – số 1” tại TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết