Hội thảo hay buổi toạ đàm giữa Sinh viên với Ban lãnh đạo và Trưởng các Đơn vị của Viện Cơ khí diễn ra vào tối ngày 23/05/2014 tại hội trường KTX B6 đã diễn ra sôi nổi với sự có mặt của đông đảo đại diện các ngành trong Viện Cơ khí:

–       PGS. Phạm Văn Hùng – Phó viện trưởng Viện cơ khí.

–       GS. Đinh Văn Phong – Trưởng phòng KHCN Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

–       PGS. Hoàng Vĩnh Sinh – Bộ môn Gia công vật liệu và Dụng cụ công nghiệp, Ngành Kỹ thuật Cơ khí

Và đông đảo lãnh đạo các ngành như Ngành Gia công áp lực, ngành hàn và công nghệ kim loại, Ngành Khoa học và Công nghệ sản phẩm chất dẻo – Composite, Ngành Máy chính xác và Quang học và Cơ sở Thiết kế máy và Robo

Về phía khách mời doanh nghiệp với sự có mặt của:

–       Ông Ninh Việt Tú – Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

–       Ông Phạm Ngọc Sáng – Phó tổng trưởng phòng Sản xuất – Công ty Toyota Việt Nam

Cùng nhiều Anh chị cựu sinh viên, đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đến tham dự.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với những lời cảm ơn, những cái bắt tay lưu luyến và tình cảm chân thành của các Thầy cô đại diện Viện Cơ khí ĐHBKHN với khách mời tham dự.

BTC xin chân thành cảm ơn thầy cô, các anh chị khách mời đã đến tham dự giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng qúy báu trong chương trình.

Hi vọng trong những chương trình tiếp theo sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của Anh/Chị và các bạn nhiều hơn nữa.

Kính chúc Anh/Chị và các bạn sức khỏe thành công!

Hội thảo tọa đàm cùng doanh nghiệp

Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !