Revit vào Việt Nam từ năm 2007 và đang dần khẳng định vị trí trong ngành thiết kế xây dựng cả trong và ngoài nước. Có thể nói: Revit đã trở thành xu hướng làm việc tại các doanh nghiệp.

Với mục tiêu giúp sinh viên, các anh/chị đang công tác và làm việc trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, có góc nhìn rõ ràng về những ứng dựng thực tế của Revit mep trong thiết kế cơ điện, CTCP Tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK tổ chức chương trình Hội thảo “Thiết kế điện trên Revit mep” vào 19h00 – 20h30, Ngày 09/05 vừa qua.

Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Anh Quách Văn Phi – Trưởng phòng kỹ thuật CTCP XÂY LẮP VÀ BẢO DƯỠNG CƠ ĐIỆN VNK.

 

Anh Quách Văn Phi

 

Anh Quách Văn Phi – Là một trong những người đầu tiên tiếp cận với Revit M&E, từng có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều công trình, các dự án có quy mô lớn.

Mở đầu chương trình là phần giao lưu, làm quen rất ấn tượng giữa Anh/chị tham dự chương trình.

 

 

Phần tiếp theo chương trình, với việc vận dụng Revit mep như một thế mạnh trong quá trình thiết kế và thực hiện bản vẽ kỹ thuật, Anh Quách Văn Phi giới thiệutổng quan về giao diện trong phần mềm Revit Mep, cách tạo lập file dự án và quản lý file dự án…

 

 

 

Qua cách trình bày trực tuyến trên slide đã giúp các bạn tham dự hiển rõ hơn về những ứng dụng của Revit mep trong thiết kế hệ thống điện – hệ thống cấp thoát nước – hệ thống thông gió. Đặc biệt là cách thiết lập và chỉnh sửa family trên Revit Mep.

 

 

Bên cạnh đó, các Anh/chị tham dự chương trình cũng đặt ra một số câu hỏi và giao lưu sôi nổi.

 

Phần cuối chương trình là những bức ảnh kỷ niệm với khách mời, và đặc biệt VNK gửi đến Anh/chị và các bạn một món quà nhỏ sau khi kết thú chương trình.

 

Một lần nữa, Thay mặt CTCP Tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK, Ban truyền thông – sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/ chị và các bạn.

 

Kính chúc sức khỏe và thành công!

Hội thảo Revit MEP – Xu hướng của thời đại thiết kế
Đánh giá bài viết