Nhằm trang bị cho sinh viên có góc nhìn thực tế và rõ ràng hơn về con đường khởi nghiệp, cơ hội và thách thức trong thời kỳ kinh tế phát triển, Chương trình hội thảo “Hành trang Khởi nghiệp” do Công ty CP tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK đã được tổ chức vào 15h30 – 17h30, ngày 09/05 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự hiện diện của

 Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

– Ts. Nguyễn Tiến Đông – Phó viện trưởng Viện cơ khí – ĐHBKHN, Chuyên gia tư vấn Lean Six Sigma.

Chị Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng nhân sự đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK.

Và đặc biệt là sự có mặt của gần 20 bạn thủ lĩnh, các bạn trong Ban điều hành đến từ các CLB của trường ĐHThương Mại, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ rất bổ ích và thú vị của Anh Ninh Việt Tú – Với tâm nguyện thắp sáng ngọn lửa đam mê, sống có mục đích và đóng góp giá trị cho xã hội trong các bạn trẻ anh đã có những chia sẻ tận tình và tâm huyết.

Phần giao lưu chia sẻ sôi nổi giữa sinh viên và Khách mời.

 Ảnh Sinh viên hỏi – Ảnh bạn Thùy Anh

Ảnh bạn Kim Thoa hỏi

Ảnh bạn Qúy – DHBK

Bạn Phạm Mạnh Qúy – ĐHBKHN đã chia sẻ niềm đam mê chơi đàn Piano và câu chuyện chinh phục, chiến thắng chính mình trong kỳ thi Olympic toàn quốc.

Chương trình diễn ra với những chia sẻ rất ấn tượng và thú vị không chỉ giữa sinh viên với khách mời mà còn giữa chính các bạn sinh viên với nhau.

Phần cuối chương trình, Anh Ninh Việt Tú đã gửi lời chúc và những lời khuyên rất ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên. Chắc hẳn thông qua chương trình, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về mục tiêu, con đường cũng như những hành trang cần thiết để Khởi nghiệp.

Đặc biệt, đây như một cơ hội để các bạn thủ lĩnh đến từ các CLB có thể giao lưu, kết nối với nhau và tổ chức nhiều chương trình bổ ích như này hơn nữa.

Một lần nữa, Ban truyền thông – sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc Anh/chị và các bạn sức khỏe và thành công!

Hội thảo hành trang khởi nghiệp
Đánh giá bài viết