Khóa học thiết kế điện

  • Bạn mong muốn tìm công việc trong lĩnh vực M&E nhưng chưa có kinh nghiệm?
  • Bạn muốn nâng cao năng lực làm việc để khẳng định tầm quan trọng của mình với công ty ?
  • Bạn muốn làm thiết kế nhưng lại chưa từng học và có kinh nghiệm làm thiết kế?
  • Bạn muốn làm giám sát thi công nhưng không thể đọc nổi bản vẽ?
  • Bạn hoang mang xin việc sau sau bao năm đèn sách đề không phụ công nuôi nấng của bố mẹ.
  • Nhưng…NHÀ TUYỂN DỤNG nào sẽ mời chào bạn khi bạn chẳng có thứ vũ khí nào trong tay để có thể làm việc?
  • Bạn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê để có thu nhập 1000 USD mỗi tháng hay là dừng lại để tìm cho mình một công việc chỉ để nuôi sống bản thân qua ngày???

Khóa học thiết kế điện tại VNK có gì đặc biệt ?

– Phương pháp ưu việt:

Phương pháp học tập là một trong những lợi thế cạnh tranh của VNK hiện nay. Ngoài lực lượng giảng viên có kinh nghiệm thực tế thì họ còn phải nắm được những kiến thức về tâm lý để truyền tải hiệu quả nhất đến người học. Kiến thực được tiếp thu với thái độ tốt, với mục đích rõ ràng và nghiêm túc chắc chắn sẽ đọng lại lâu nhất trong học viên.

– Chất lượng cao nhất – Học từ người giỏi nhất

Với 18 buổi học chính thức, 8 giờ về kiến thức tổng quan M&E, 16 giờ về thiết kế điện trong Quy hoạch – Dân dụng – Công nghiệp 4 giờ về Đo bóc khối lượng và 8 giờ về Lập dự toán và thanh quyết toán công trình, VNK mang đến chất lượng khóa học chuyên sâu và phù hợp nhất cho người học. Giúp tối đa hóa những lợi ích mà học viên nhận được với một mức phí thấp nhất có thể.

Đặc biệt hơn, tại VNK, học viên có cơ hội được học lại miễn phí toàn bộ khóa học nếu không đáp ứng được đầu ra theo cam kết yêu cầu.

NỘI DUNG HỌC THIẾT KẾ ĐIỆN

( Thuộc bản quyền của VNK; Do đội ngũ chuyên gia, giảng viên tại trung tâm đào tạo VNK tâm huyết thiết kế, biên soạn. Thành viên vào website có thể vào xem và tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành động copy nội dung để tạo ra những bài giảng kém chất lượng, gây lãng phí thời gian và tiền bạc cho học viên)

Bạn xem chi tiết nội dung và cảm nhận của học viên tại đây:

Khóa học thiết kế điện cho kỹ sư M&E

Hàng ngàn học viên đã hài lòng với chất lượng đào tạo của chúng tôi. Họ đã có được công việc tốt sau khi tham dự khóa học.

Bạn hãy liên hệ ngay để biết lịch khóa học khai giảng sắp tới nhé.

Mobile: 098.606.9090

Email: info@vnk.edu.vn