BẠN MẤT GÌ KHI KHÔNG HỌC ?

+ Không học bạn sẽ mất cơ hội việc làm tốt hơn .

+Không học bạn  sẽ không giúp bạn có thu nhập tốt hơn .

+ Không học bạn sẽ nhanh chóng lạc hậu và bị đào thải bạn sẽ không có cửa bước vào các công ty lớn đặc biệt là các công ty nước ngoài .

     Tôi Xin phép được nêu rõ tên tuổi  của bạn Nguyễn Bá Thành  vì mục đích tốt đẹp chứ không vì mục đích lợi dụng .  Bởi câu chuyện tôi kể dưới đây là câu chuyện tôi kể về bạn một người thành công trên cả mong đợi .

     Bạn ấy là Thành sinh năm 1986 – Đang làm quản lý cho một doanh nghiệp nhật thu nhập thuộc top trong công ty và nhiều kỹ sư phải mơ ước .Thành công ấy so với nhiều người cũng chẳng thấm vào đâu xong khác biệt ở đây là cách bạn ấy đi lên khiến chúng ta phải học hỏi .

     + Ra trường ngành công nghệ thông tin nhưng không yêu thích nghành này nên không quyết định làm về nó .  Xin vào công ty kiến trúc nội thất xin được học hỏi và làm về điện – nước công trình nhà dân bởi hệ thống cơ điện công trình là niềm yêu thích của bạn ấy . Hai năm làm việc ở đây lương thấp để học hỏi là chính nhưng bạn ấy nhận ra mình học hỏi kiểu này không thể tiến lên được vì nó chỉ là tiểu tiết không có hệ thống .

     + Năm 2012  Quyết định xin đến trung tâm vnk học khóa thiết kế điện ,khóa shopdrawing ,khóa revit MEP tiền học phí đi vay để học . Học xong xin ở lại công ty cổ phần xây lắp cơ điện vnk để thực tập 3 tháng nhờ trung tâm vnk hỗ trợ xin việc làm .

     + Năm 2013 trung tâm vnk giới thiệu sang bên công ty nhật phỏng vấn và làm việc sự nghiệp bắt đầu từ đó .

      + Có kiến thức đào tạo thực tế của trung tâm cộng với niềm đam mê công việc Thành đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các sếp nhật . Trong quá trình làm việc thành đã được giao nhiều trọng trách khác nhau : Kỹ sư giám sát ,kỹ sư vẽ shopdrawing ,chỉ huy trưởng ,giám đốc dự án ,trưởng phòng dự án …. Tất cả các vị trí Thành đều hoàn thành tốt công việc của mình .

      Bạn ấy chia sẻ : Cái quan trong nhất giúp mình đi xa và đi nhanh chính là giai đoạn đầu tiên khi ra trường và bắt đầu công việc giai đoạn này thiếu kinh nghiệm ,thiếu kiến thức thực tế nếu không chọn một cơ sở để học sẽ vất vả khó đi lên được thậm trí còn chán nản và mất đi rất nhiều cơ hội .  

   Nghiêm túc mà nói nếu bạn muốn lên được vị trí quản lý : chỉ huy trưởng ,giám đốc dự án ,trưởng phó phòng  không biết tính toán thiết kế điện là không thể ? ai kiểm tra bản vẽ cho bạn ? ai kiểm tra khối lượng cho bạn ?  Bạn phải làm được tất cả việc này bởi sếp của bạn sẽ trả bạn 10.000 hoặc 50.00USD nếu bạn làm được việc . Nếu bạn không làm được việc người ta trả bạn 1 đồng cũng thấy tiếc .

  Không phải bây giờ thì là bao giờ ? Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công nếu bạn sẵn sàng hành động .

Hãy đăng ký buổi học thử miễn phí của chúng tôi . Nếu bạn thấy mình cần làm gì đó cho sự nghiệp của mình .

Các khóa học của trung tâm trong tháng bạn tham khảo tại link dưới đây nhé:

Lịch khai giảng tháng 05

 

Link tham khảo nội dung và đăng ký khóa học online và ofline : https://vnk.edu.vn/

 

Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !