Chương trình hội thảo “Định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E số 6do Công ty CP tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK được tổ chức vào 09h00 – 11h00, ngày 20/0hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự hiện diện của

–  Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Và đặc biệt là sự có mặt của rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường Đại học tại Hà Nội

Xung quanh câu chuyện thực tế và đưa ra định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E, với câu hỏi “Thành công của bạn là gì?”, rất nhiều các câu trả lời được đưa ra, có bạn mong muốn trở thành một kỹ sư giỏi, được làm chủ doanh nghiệp… và có thể nói “Thành công chính là khi bạn đạt được những điều mình mong muốn”. Phần chia sẻ đầy nhiệt huyết của Anh Ninh Việt Tú đã thực sự thu hút các bạn sinh viên.

Chương trình diễn ra với những phần chia sẻ rất ấn tượng và thú vị, đặc biệt là rất sát thực với sinh viên đó là những kiến thức xung quanh cách đọc hiểu bản vẽ và các loại thiết bị, những đặc tính thi công và đặc tính kỹ thuật,… Đặc biệt trong chương trình, Anh Ninh Việt Tú đã gợi mở cho các bạn sinh viên cách làm thế nào để có kinh nghiệm khi còn là sinh viên? Đối với các bạn đang là sinh viên năm cuối hoặc người mới đi làm cần phải xác định rõ động cơ nghề nghiệp để có thể có những kinh nghiệm nhất định khi nộp đơn ứng tuyển.

Phần cuối chương trình, Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc Công ty CP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK đã đặc biệt ưu đãi cho các bạn đăng ký sớm nhất ngay trong chương trình với Khóa học Kỹ sư M&E khởi nghiệp với giá trị vô cùng ưu đãi.

Chắc hẳn thông qua chương trình, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về mục tiêu, con đường cũng như kỹ năng cần thiết của sinh viên sau khi ra trường nói chung và nghề kỹ sư M&E nói riêng.

Một lần nữa, Ban truyền thông – sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành và hy vọng trong những chương trình tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của Anh chị và các bạn sinh viên nhiều hơn nữa!

Kính chúc Anh/chị và các bạn sức khỏe và thành công!