Nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về nghề kỹ sư M&E, đồng thời giúp các bạn sinh viên có góc nhìn rõ ràng hơn về cơ hội nghề nghiệp thực tế đối với nghề Kỹ sư M&E.Chương trình hội thảo “Định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E” do Công ty CP tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK được tổ chức vào 16h00 – 17h30, ngày 31/05 hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự tham dự của  Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Và đặc biệt là sự có mặt của rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường Đại học tại Hà Nội

Phần chia sẻ rất bổ ích và thú vị của Anh Ninh Việt Tú – xung quanh câu chuyện thực tế và đưa ra định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E. Với câu hỏi “Thành công của bạn là gì?”, rất nhiều các câu trả lời được đưa ra, có bạn mong muốn trở thành một kỹ sư giỏi, được làm chủ doanh nghiệp… và có thể nói “Thành công chính là khi bạn đạt được những điều mình mong muốn”. Câu hỏi thú vị đặt ra “Làm thế nào để có thu nhập khủng từ nghề kỹ sư M&E?” được các bạn sinh viên hào hứng lắng nghe.

Các bạn sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi giao lưu với khách mời về những vấn đề khó khăn thực tế của sinh viên khi mới tốt nghiệpvới những lưu ý khi đi phỏng vấn, kỹ năng cần thiết đối với kỹ sư M&E trong công việc thực tế,…

 

Chương trình diễn ra với những phần chia sẻ rất ấn tượng và thú vị, đặc biệt là rất sát thực với sinh viên đó là những kiến thức xung quanh cách đọc hiểu bản vẽ và các loại thiết bị, những đặc tính thi công và đặc tính kỹ thuật,…

Đặc biệt trong phần cuối chương trình, Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc Công ty CP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK đã ưu đãi cho 1 bạn đăng ký sớm nhất ngay trong chương trình với Khóa học Kỹ sư M&E khởi nghiệp.

Chắc hẳn thông qua chương trình, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về mục tiêu, con đường cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của sinh viên sau khi ra trường nói chung và nghề kỹ sư M&E nói riêng.

Một lần nữa, Ban truyền thông – sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành và hi vọng trong những chương trình tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của Anh chị và các bạn sinh viên nhiều hơn nữa!

Kính chúc Anh/chị và các bạn sức khỏe và thành công!

 

[Hậu hội thảo] Định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E – số 5
Đánh giá bài viết