Chương trình hội thảo “Để có 1000 USD từ nghề kỹ sư M&E” do Công ty CP tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK được tổ chức vào 09h00 – 11h00, ngày 15/05 hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự hiện diện của

–  Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Và đặc biệt là sự có mặt của rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường Đại học tại Hà Nội

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ rất bổ ích và thú vị của Anh Ninh Việt Tú – xung quanh câu chuyện thực tế và đưa ra định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E. Với câu hỏi “Thành công của bạn là gì?”, rất nhiều các câu trả lời được đưa ra, có bạn mong muốn trở thành một kỹ sư giỏi, được làm chủ doanh nghiệp… và có thể nói “Thành công chính là khi bạn đạt được những điều mình mong muốn”. Vậy thì một câu hỏi nữa được đặt ra “Làm thế nào để có thu nhập 1000 đô từ nghề Kỹ sư ME?” với phần chia sẻ đầy nhiệt huyết của Anh Ninh Việt Tú đã thực sự thu hút các bạn sinh viên.

Trong phần giao lưu giữa khách mời và sinh viên, rất nhiều các câu hỏi đặt ra về những vấn đề khó khăn thực tế của sinh viên khi mới tốt nghiệp đó là: Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển kỹ sư thiết kế điện chất lượng có kinh nghiệm, vậy cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên mới tốt nghiệp? Đâu là cơ hội? Đâu là thách thức?  Phần giao lưu chia sẻ sôi nổi giữa sinh viên và Khách mời.

 

 

Chương trình diễn ra với những phần chia sẻ rất ấn tượng và thú vị, đặc biệt là rất sát thực với sinh viên đó là những kiến thức xung quanh cách đọc hiểu bản vẽ và các loại thiết bị, những đặc tính thi công và đặc tính kỹ thuật,…

Phần cuối chương trình, Anh Ninh Việt Tú – Giám đốc Công ty CP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK đã bốc thăm 01 suất học bổng may mắn của Khóa Kỹ sư M&E khởi nghiệp dành cho bạn Hoàng Văn Đắc may mắn tham gia chương trình.  Và đặc biệt ưu đãi cho 05 bạn đăng ký sớm nhất ngay trong chương trình với Khóa học Kỹ sư M&E khởi nghiệp.

Chắc hẳn thông qua chương trình, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về mục tiêu, con đường cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của sinh viên sau khi ra trường nói chung và nghề kỹ sư M&E nói riêng.

Một lần nữa, Ban truyền thông – sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành và hy vọng trong những chương trình tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của Anh chị và các bạn sinh viên nhiều hơn nữa!

Kính chúc Anh/chị và các bạn sức khỏe và thành công!

Hậu hội thảo Để có 1000 USD từ nghề kỹ sư M&E
Đánh giá bài viết