Giúp kỹ sư M&E có 3-5 năm kinh nghiệm mà không cần tới trung tâm đào tạo

Bạn thân mến !

Là Kỹ sư cơ điện bạn vất vả làm việc cả ngày để chạy dự án. Có nhiều khi phải di chuyển thường xuyên phụ thuộc vào vị trí công trình bạn làm việc.

Là dân công trườg, dân chạy dự án việc làm thêm giờ, báo gia đình về muộn là chuyện cơm bữa. Nếu có công việc gì quan trọng thì cố gắng sắp xếp về sớm chút thôi.

Vì đó ! Ngày qua ngày nhiều khi cũng chẳng để ý đến việc bổ sung kiến thức, muốn học cài này cái kia mà không có thời gian hoặc nếu muốn tới trung tâm thì nó lại ở quá xa so với địa điểm của bạn. Việc nâng cao kiến thức, kỹ năng bị gián đoạn, cùng với đó cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cũng bị ảnh hưởng.

Có 1 phương pháp vô cùng hiệu quả dành cho bạn: một phương pháp học mà đi làm 9 , 10 tiếng 1 ngày bạn vẫn có  thể học hỏi để có thêm kiến thức về nghềở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có 1 máy tính hoặc smart phone kết nối internet ..mà không cần tới trung tâm đào tạo.

Tôi chắc chắn rằng tôi có thể hỗ trợ cho bạn với hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Tham gia chương trình đào tạo online ở bất kỳ nơi đâu tại website học trực tuyến dành cho kỹ sư cơ điện: http://dehieu.vn/
  • Bạn sẽ được thực hành từ A tới Z với hàng trăm bài học đầy đủ các chương trình từ cơ bản đến nâng cao để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng dành cho kỹ sư cơ điện: Autocad, Revit mep, Hệt hống điện , ĐHKK, CTN, Lập dự toán& thanh quyết toán…
  • Được học với giảng viên- chuyên gia trong lĩnh vực cơ điện
  • Trao đổi, thảo luận với giảng viên, với học viên trong lớp trên group nhóm của lớp học
  • Học phí siêu tiết kiệm với thời gian học không giới hạn và linh hoạt cho anh em kỹ sư.
  • Có 1 đội ngũ nhân viên, giảng viên ở đằng sau hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần

Có thể bạn chưa tin tôi nhưng hàng trăm kỹ sư đã nhận được giá trị tuyệt từ các chương trình đào tạo online và bước đầu đi tới thành công trong nghề

 Khóa học online rất phù hợp với tôi – không có điều kiện đến lớp mỗi ngày vì công việc giám sát hiện trường liên quan đến MEP. Trãi nghiệm Phương pháp giải dạy mới cũng như từng bước tiếp thu khối lượng kiến thức của khóa học giúp tôi cập nhật – củng cố kiến thức chuyên môn tự tin nhận nhiệm vụ được giao của VP BCH công trường. Xin cảm ơn đội ngũ giảng viên của trung tâm cảm ơn phương pháp trãi nghiệm học tập mới của VNK “

Kỹ sư Lê  Đạt – Tại Hà Nôị đã chia sẻ.

Nếu bạn mới bước chân vào nghề M&E. Cũng giống như Kỹ sư Phạm Ngọc Nam bạn cũng sẽ được học từ cơ bản nhất đến nâng cao để tiến nhanh tới mục tiêu của mình.

 ” Tôi là 1 kỹ sư thiên về kỹ thuật máy điện.Vì điều kiện lương nên tôi chuyển ra điện công trình, là một trình kỹ sư M&E thực thụ nhưng vì kỹ sư M&E tôi phải biết thế nào là thiết kế M&E và rồi tôi đã tiếp cận Được trung tâm VNK.
– Qua 24 ngày trải nghiệm về khóa học Online tôi đã định hình và có thể tự vẽ sơ sơ về hệ thống điện và hệ thống nước cho biệt thự.(còn điều hòa không khí thì tôi chưa tiếp cận ) .Vì sao là sơ sơ do mới chỉ 24 ngày thôi và do tôi chỉ học được 10 buổi tối đúng nghĩa như vậy đối với tôi là quá nhanh rồi.

Tôi rất chân thành cảm ơn trung tâm VNK đã cho tôi tiếp cận được khóa học .”

Kỹ sư Phan Ngọc Nam – Tại Nha Trang  đã chia sẻ.

Đây toàn bộ là những kiến thực giá trị,  là kinh nghiệm làm việc, là bài học được trả giá bằng tuổi trẻ thâm trí bằng tiền của tôi cùng đội ngũ cộng sự là chuyên gia cơ điện đã dành thời gian, tâm sức để gói gém cẩn thận giúp kỹ sư M&E  đi nhanh, đi xa trong nghề.

Đã có rất nhiều học viên đã gửi lời cảm ơn tới tôi. Vì vậy sẽ thật tiếc nếu tôi không giới thiệu nó tới bạn.

Hãy cân bằng quỹ thời gian của mình, cho công việc, cho gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Tất cả đều sẽ không là rào cản cho mục đích thăng tiến của bạn.

THAM GIA HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC BÀI HỌC VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công !

Giúp kỹ sư M&E có 3-5 năm kinh nghiệm mà không cần tới trung tâm đào tạo
4.8 (95%) 4 votes