Giảng-viên-Trần-Thị-Phương-Cúc

Giảng viên: Trần Thị Phương Cúc

Kỹ sư quản lý thiết kế cấp thoát nước Tập đoàn FLC

Kinh nghiệm: Tốt nghiệp Thạc sỹ kỹ thuật chuyên ngành công nghệ môi trường – Đại học Xây dựng Hà Nội.
Chị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý thi công hệ thống Cấp thoát nước. Với những kiến thức chuyên môn của mình, chị đã tham gia Quản lý phần cấp thoát nước các dự án : Quần thể FLC Quy Nhơn, FLC Garden City ,FLC Hạ Long, …

Và thiết kế hệ thống cấp thoát nước của nhiều dự án: Nhà cao tầng CT21, Văn phòng Viện Dầu Khí, Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Bắc An Khánh – H.Hoài Đức, Thiết kế cơ sở lập dự án trường Cao Đẳng Kinh tế KT Hà Nội(Hà Nam), Đài phát thanh truyền hình Nghệ An, Quần thể đô thị và du lịch quốc tế ARIYANA,….

Làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, chị đã có những đóng góp to lớn cho công ty. Song song với đó là niềm đam mê với công tác giảng dạy, chị là một trong những giảng viên đầy nhiệt huyết để truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như thực tế tới thế hệ kỹ sư trẻ.

Hiện đang giảng dạy: