I. Thông tin chung về đội ngũ giảng viên

Đội ngũ tư vấn và giảng viên của VNK gồm các chuyên gia trong và ngoài nước hoạt động theo cơ chế cộng tác viên, trong đó giảng viên chính là đội ngũ giảng viên nội bộ của VNK và từ học viên xuất sắc sau các chương trình đào tạo..

II. Tiêu chí chọn giảng viên

– Được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tế về bóc tách khối lượng, lập dự toán, thiết kế, thi công, các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế IEC, các thủ tục giấy tờ nghiệm thu trong lĩnh vực M&E với các công trình, dự án thực tế của Việt Nam và Nhật Bản.

– Đã tham gia các chương trình huẩn luyện giảng viên của VNK (Phương pháp đào tạo, kỹ năng truyền đạt và giải quyết vấn đề…)

– Nhiệt tình, tâm huyết và cam kết chất lượng chương trình đào tạo.

III. Danh sách giảng viên

GiamDocVNK

Ông Ninh Việt Tú

Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Kinh nghiệm: Hơn 12 năm kinh nghiệm trong hàng chục công trình có quy mô của Việt Nam và Nhật Bản (Sumitomo Mitsui, Hitachi …) trong lĩnh vực cơ điện.
Quản lý và đào tạo hàng trăm kỹ sư, công nhân hiện đang làm việc tại Công ty VNK
Có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, ông đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội thực tập và làm việc cho hàng trăm bạn trẻ tại VNK.

 

Yamanobe-Taketsune

Ông Yamanobe Taketsune

Kinh nghiệm: Với 38 năm kinh nghiệm và làm việc về các lĩnh vực quản lý thi công điện, thi công xây lắp công trình, quản lý kĩ thuật, quản lý thi công kiến trúc, kiến trúc sư, tư vấn bảo dưỡng… tại các doanh nghiệp Nhật Bản như Daiichi Sangyo, Sở ngoại vụ – Hợp tác quốc tế, Sumitomo, Infill ….

Ông tham gia thi công và quản lý hàng chục dự án của Nhật Bản và dự án có vốn Nhật Bản tại Việt Nam.

 

Anh-Phi-VNK

Ông Quách Văn Phi

Trưởng phòng kỹ thuật CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ điện VNK

Kinh nghiệm: Anh không cao nhưng người khác phải ngước nhìn. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng với nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý các vấn đề kỹ thuật anh đã đóng góp rất lớn vào các giải pháp kỹ thuật trong thi công, thiết kế hệ thông M&E của công ty.

Anh đã giúp cho nhiều kỹ sư có nhiều kiến thức thực tế về lĩnh vực Cơ – điện, tự tin phỏng vấn xin việc và nâng cao thu nhập tại các công ty nước ngoài.

 

Anh-Phi-VNK

Ông Nguyễn Hữu Quân

PGĐ – CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Kinh nghiệm: Với hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế tủ bảng điện, hiện đang là phó phòng dự án tại công ty VNK, anh đã thực hiện hàng chục dự án công trình lớn ở Việt Nam.

Với những kinh nghiệm quý báu của mình, anh đã giúp rất nhiều bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng khi đi xin việc.

 

Giảng viên: Trần Quang Hà

Trưởng phòng M&E công ty Cổ phần xây dựng ECI

Kinh nghiệm: Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện – Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM
Anh có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý thi công hệ thống cơ điện công trình.Anh đã tham gia thực hiện và quản lý hạng mục kỹ thuật cơ điện tại rất nhiều dự án: Dự án chung cư Sunview 1 và Sunview 2 ; Chung cư Sunview Tower; Phần M&E Nhà máy Công ty TNHH Sơn Quốc; Nhà máy nhiệt điện nhơ trạch 1; Chung cư Quốc Cường Gia Lai…

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng với nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý các vấn đề kỹ thuật anh đã đóng góp rất lớn vào các giải pháp kỹ thuật trong thi công, thiết kế hệ thông M&E của công ty.

Giảng viên Võ Anh Trung

Phó phòng cơ điện công ty cơ điện Seatech

Tốt nghiệp Kỹ sư điện – Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Anh có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện: Giám sát thi công; Thiết kế; Lập dự toán; Thanh toán, quyết toán các dự án về cao ốc, khách sạn, resort, hạ tầng kỹ thuật.

Anh đã tham gia lập tổng mức đầu tư, dự toán các gói thầu cơ điện; Kiểm soát đơn giá vật tư; nhân công; khối lượng thi công thực tếcủa rất nhiều dự án lớn, nhỏ trong và ngoài nước: Khu biệt thự Furama, Empire, FLC Qui Nhơn; Times city Hà Nội; Khu đô thị FPT Đà Nẵng; Nhà xưởng XNK Petrolimex; BQLDA xây dựng nhà máy xi măng …
Với kiến thức chuyên môn sâu rộng; Kỹ năng tổ chức quản lý tốt ; Anh đã có rất nhiều đóng góp cho công ty ; Mang cảm hứng, nhiệt huyết với nghề truyền lại cho các bạn học viên.

Chuyên gia  Võ Đăng Thấu

Trưởng ban cơ điện công ty TNHH Minh Giang

Kinh nghiệm: Với hơn 30 năm kinh nghiệm thi công và quản lý thi công, quản lý kỹ thuật trong lĩnh vực ME.
Ông đã tham gia quản lý thi công nhiều  dự án án cơ điện ; Giữ các chức vụ quản lý khác nhau tại các công ty cơ điện trong và ngoài nước.
Giám đốc dự án – Chỉ huy trưởng nhà máy phân đạm Hà Bắc
Giám đốc dự án gói thầu EPC Thiết bị thủy công Nhà máy Thủy điện Nà Lòa (Cao Bằng)
Giám đốc dự án 2 gói thầu 21.1 và 21.8 lắp đặt thiết bị dây truyền và hệ thống điện của nhà máy Xi măng Quang Sơn (Thái Nguyên)
Làm việc tại đoànTư vấn giám sát CHVC (Liên danh Việt Nam-Hàn Quốc)
Thẩm định, đánh  giá hồ sơ thiết kế: Khu đô thị Minh Giang 1,2,3;  Khu du lịch sinh thái Âu Cơ…
Với mong muốn tiếp tục được cống hiến và truyền đạt lại kinh nghiệm xương máu đã tích lũy được trong suốt quá trình làm việc. Ông vẫn đứng trên bục giảng với nỗ lực hỗ trợ thế hệ kỹ sư cơ điện trẻ ngày nay.

Hoàng Văn Tuyến Giảng viên Hoàng Văn Tuyến

  • Chuyên viên kiểm soát thiết kế HT PCCC – Tập đoàn FLC
  • Tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.
  • Tốt nghiệp Khóa kiên thức bồi dưỡng PCCC – Đại học PCCC

Kinh nghiệm:

Anh có trên 10 năm kinh nghiệm  quản lý dự án; triển khai thi công công trình về PCCC;

Tham gia chủ trì thiết kế hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống PCCC cho nhiều dự án của các tập đoàn lớn : Vingroup ; FLC
Anh đã từng đảm nhiệm vị trí Chủ trì thiết kế hệ thống PCCC, Chỉ huy trưởng các dự án : Chung cư 18 Phạm Hùng ; Công trình hỗn hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại tại 265 Cầu Giấy; Du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long ; Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng; Khu đô thị Vinhoms Thăng Long; Sky lake Phạm Hùng Hà Nội, Tòa nhà văn phòng 33 Thái Hà – Hà Nội…. 
Kiểm soát hệ thống PCCC và cung cấp Gas: Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh; Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng; Trung tâm Codotel Lê Thánh Tôn Nha Trang; Bếp tổng Vinmart Times City Trong việc giảng dạy;

Giảng viên Hoàng Văn Tuyến không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để có nhiều bài giảng chất lượng cho học viên. Luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ giúp anh em kỹ sư nhanh chóng hoàn thiện kiến thức để từng bước đạt được thành công trong công việc.

Giảng viên Võ Hồng Thư

Phó phòng  Quản lý dự án-  CTCP Tư vấn PCCC Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học giao thông vận tải-  Ngành Kỹ thuật môi trường

Kinh nghiệm: Anh có trên 7 năm kinh nghiệm  quản lý dự án; triển khai thi công công trình về PCCC; Tham gia chủ trì thiết kế hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống PCCC

Các dự án anh đã từng tham gia:
Chỉ huy trưởng: -Dự án Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh
Chủ trì thiết kế hệ thống PCCC, Chỉ huy trưởng:- Dự án Khu nhà ở xã hội Bamboo Garden City
Chủ trì thiết kế, Chỉ huy trưởng công trường : – Nhà xưởng sản xuất Yamagata, Khu công nghiệp Quang Minh
Chỉ huy trưởng công trường: – Dự án xây dựng xưởng sản xuất gỗ ép Kim Hoa – Woodland, Khu công nghiệp Quang Minh
Chủ trì thiết kế hệ thống PCCC: Trung tâm thương mại Happy Land, thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Trong việc giảng dạy; giảng viên Võ Hồng Thư không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để có nhiều bài giảng chất lượng cho học viên.

Anh-Phi-VNK

Giảng viên Nguyễn Thị Huyền Trang

Kinh nghiệm: 7 năm kinh nghiệm trong việc lập dự toán công trình Trạm biến áp và đường dây 110 KV, các khu chung cư cao tầng và các Dự nhà máy công nghiệp trong nước và nước ngoài.
Tham gia thẩm tra dự toán, lập và phân tích hiệu quả Dự án đầu tư.Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác lập hồ sơ dự thầu, công tác soạn thảo hợp đồng, thanh quyết toán của các dự án.

 

Giảng viên: Trần Thị Phương Cúc

Kỹ sư quản lý thiết kế cấp thoát nước Tập đoàn FLC

Kinh nghiệm: Tốt nghiệp Thạc sỹ kỹ thuật chuyên ngành công nghệ môi trường – Đại học Xây dựng Hà Nội.
Chị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý thi công hệ thống Cấp thoát nước. Với những kiến thức chuyên môn của mình, chị đã tham gia Quản lý phần cấp thoát nước các dự án : Quần thể FLC Quy Nhơn, FLC Garden City ,FLC Hạ Long, …

Và thiết kế hệ thống cấp thoát nước của nhiều dự án: Nhà cao tầng CT21, Văn phòng Viện Dầu Khí, Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Bắc An Khánh – H.Hoài Đức, Thiết kế cơ sở lập dự án trường Cao Đẳng Kinh tế KT Hà Nội(Hà Nam), Đài phát thanh truyền hình Nghệ An, Quần thể đô thị và du lịch quốc tế ARIYANA,….

Làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, chị đã có những đóng góp to lớn cho công ty. Song song với đó là niềm đam mê với công tác giảng dạy, chị là một trong những giảng viên đầy nhiệt huyết để truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như thực tế tới thế hệ kỹ sư trẻ.

giảng viên hoàng quốc việt

Giảng viên Hoàng Quốc Việt 

Tốt nghiệp trường đại học Điện Lực – chuyên ngành Hệ Thống Điện

Kinh nghiệm: Anh hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực M&E. Cùng với đó, anh tham gia thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ như:
Kiểm soát khối lượng Điện dự án Bộ ngoại giao
Triển khai bản vẽ shop drawing giám sát thi công hệ thống điện trường học Vinschool – Dự án Park Hill
Kiểm soát khối lượng nhà thầu M&E tại dự án Tòa nhà văn phòng PVI
Phụ trách thi công mảng điện nước, Điều hòa không khí, Chống sét, Lan thoại, làm hồ sơ nghiệm thu, Hồ sơ thanh quyết toán Dự án trường Cao đẳng Nghề Dầu khí, Phân hiệu Nghệ An.
Phụ trách thi công mảng cung cấp điện , làm hồ sơ nghiệm thu, Hồ sơ thanh quyết toán Dự án xưởng đóng gói cafe Hòa tan Trung Nguyên, KCN Quang Châu – Bắc Giang
Phụ trách mảng thi công điện chiếu sáng ngoài nhà Dự án Ethanol Phú Thọ
Phụ trách mảng thi công hệ thống điện trong tòa chung cư Keangnam  Landmark – Hà Nội
Với những kinh nghiệm của mình, anh sẽ chia sẻ cho các bạn học viên những kỹ năng thiết thực và cần thiết trong quá trình công tác và học tập trong ngành Kỹ sư M&E.

 

 Giảng viên – TS. Nguyễn Đăng Khoát.

Tốt nghiệp ngành Công nghệ Nhiệt – Lạnh tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Hiện anh đang là Giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt – Lạnh , Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Nhiệt – Lạnh, anh đã hướng dẫn nhiều thế hệ sinh viên nay là các kỹ sư làm việc trong các Công ty, các nhà thầu Cơ Điện Lạnh,…vv. Bên cạnh công tác giảng dạy, anh cũng tham gia nhiều dự án về thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí như: Tòa nhà Mipec, Văn phòng cho thuê Xuân Diệu – Tây Hồ, Căn hộ biệt thự Đông Anh,…vv.

Bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy, anh đang cùng với trung tâm VNK đào tạo các bạn học viên làm việc trong lĩnh vực M&E những kỹ năng về thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

giang-vien-trinh

Giảng viên Nguyễn Văn Trình

Chuyên viên tư vấn giám sát Hệ thống cơ điện Công ty Tedi South

Năm 2006: Tốt nghiệp khoa điện trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM
Chứng chỉ văn bằng: Chứng chỉ hành nghề Kỹ sư thiết kế điện; Chứng chỉ hành nghề giám sát Xây dựng
Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, Luôn phấn đấu và nỗ lực vươn lên trong lĩnh vực cơ điện
Anh đã từng đảm nhận nhiều trọng trá ch khác nhau tại các dự án cơ điện trong và ngoài nước
Tư vấn giám sát hệ thống ITS cho dự án Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Cầu Giấy
Chỉ huy trưởng quản lý hạng mục cơ điện cho dự án Đường Sắt Đô Thị – Line 1
Trưởng phòng kỹ thuật; Ban quản lý dự án: Shown Room BMW TPHCM; Acomfish Đồng Tháp; Tòa nhà cao ốc Golden TP.HCM…
Kỹ sư cơ điện công trình: Dự án Nissei Thăng Long; Nissei Phúc Điền HD; Brother Hải Dương.
Hiện tại anh đang là một trong những giảng viên chính tại TP.HCM; Luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy, tư vấn hỗ trợ anh em kỹ sư cơ điện.

a

Giảng viên Phạm Bá Tuân

Chỉ huy trưởng M&E tại công ty Cổ Phần Xây Dựng ECI

Tốt nghiệp đại học Kỹ Thuật Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh.
Anh có gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực M&E.

Các chức vụ từng nắm giữ:
+ Cán bộ phụ trách M&E tại công ty Cổ phần Xây dựng số 1
+ Phụ trách trưởng M&E tại công ty Cổ phần Cơ Điện Á Châu
+ Chỉ huy trưởng M&E tại công ty Cổ phần Cơ Điện Minh Việt
+ Chỉ huy trưởng M&E tại công ty Cổ phần Xây Dựng ECI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Anh đã giúp cho nhiều kỹ sư có nhiều kiến thức chuyên môn, tự tin phỏng vấn xin việc và nâng cao thu nhập tại các công ty nước ngoài.

Giảng viên Nguyễn Danh Hải

Giám đốc quản lý dự án M&E – Kỹ sư trưởng bộ môn DHKK & Thông gió Công ty Tham & Wong M&E Ltd – Singapore

Tốt nghiệp chuyên ngành HVAC – Đại học Xây dựng Hà Nội.

Kinh nghiệm: Anh có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý thi công hệ thống HVAC từ các công ty cơ điện Việt Nam tới công ty nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ, Singapore.

Với những kiến thức chuyên môn của mình, anh đã trực tiếp tham gia thiết kế; Quản lý hệ thống HVAC của các dự án : Dự án sun Grand City;  Trường Quốc tế UNIS; Nhiệt điện Vũng Áng 1; Trung tâm thương mại Saigon Centre; Sao Thái Dương Headquarters; Chung cư Gamuda Gardens; Dự án Parkcity, Ha Dong – Hà Nộ; Nhà ở cao tầng 4CT1-Khu đô thị vành đai 3…

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng tâm huyết trong nghề. Anh luôn hoàn thành tốt công việc và khẳng định năng lực bản thân tại các doanh nghiệp anh đã công tác. Song song với đó là niềm đam mê với công tác giảng dạy, anh là một trong những giảng viên đầy nhiệt huyết để truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như thực tế tới thế hệ kỹ sư trẻ.

Lưu Thiện Sơn Giảng viên: Lưu Thiện Sơn

Kỹ sư điện – Tự động SEEN Technologies Corporation

Kinh nghiệm: Tốt nghiệp Ths chuyên ngành Tự động hóa công nghiệp– Trường đại học giao thông vận tải TP.HCM
Anh có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình & cấu hình phầnmềm, triển khai vận hành quản lý dự án Điện – tự động. Cụ thể như:

  • Tính toán và chọn thiết bị đóng cắt cho từng thiết bị trong hệ thống
  • Thiết kế tủ điện-điều khiển, tủ ATS, tủ tụ bù, thiết kế bản vẽ thi công điện – điều khiển cho hệ thống, lập trình điều khiển hệ thống và kiểm tra chương trình cho PLC và SCADA
  • Triển khai vận hành & quản lý cho các dự án Điện –tự động.

Anh có kiến thức chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm thực tế về: Thiết bị Siemens Simatic PLCs ; WinCC SCADA system; thiết bị thủy lực và khí nén; thiết kế tủ điện; hiểu biết thực tế về thiết bị điện: relay bảo vệ chạm đất, quá dòng, MCCB, contactor, relay nhiệt, biến tần các hãng ( Siemens, Schneider, Hitachi, …); màn hình cảm ứng HMI

Bằng việc áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được cùng tinh thần không ngừng học hỏi anh luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình tại các dự án công ty tham gia: Nhà máy XLNT tập trung KCN VSIP 1, KCN Thành Thành Công, KCN VSIP II, KCN Dầu Giây, KCN Long Hậu 4,…và rất nhiều dự án khác.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tế xử lý các vấn đề kỹ thuật anh đã đóng góp rất lớn vào các giải pháp trong các dự án điện – điều khiển của công ty và đối tác.

Đội ngũ giảng viên
5 (100%) 9 votes