VNK tên đầy đủ là CTCP Tư Vấn Đào Tạo Và Hỗ Trợ Việc Làm VNK, được thành lập

từ tháng 6/2012 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ – những người tâm huyết với sự nghiệp phát

triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. Mang sứ mệnh

khơi dậy và phát huy tối đa năng lực và giá trị của bản thân trong mỗi người, chúng tôi

tin tưởng rằng: Mỗi con người Việt Nam đều có thể tạo ra những giá trị tuyệt vời bằng

nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

VNK ra đời là kết tinh của khát vọng và tri thức, với một đội ngũ cán bộ công nhân viên

trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cùng đội ngũ lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia dày dạn

kinh nghiệm.

1. ANH NINH VIỆT TÚ – giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

GiamDocVNKVới hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc  trong lĩnh vực cơ điện qua hàng chục công trình  có quy mô lớn nhỏcủa Việt Nam và Nhật Bản như Dự án Đài truyền Hình Việt Nam, Dự án  Cầu Nhật Tân, Dự án Nhà máy sản xuất lốp Bridgestone,… và rất nhiều các công trình khác. Anh đã tham gia quản lý và đào tạo hàng trăm kỹ sư, lĩnh vực Cơ điện.

Và đặc biệt, với sự đam mê tìm hiểu phát triển nâng cao giá trị của con người, Anh đã dành nhiều thời gian tham dự các chương trình sự kiện về phát triển tư duy con người ở trong nước và quốc tế. Anh là học trò của T.Harv Eker – tác giả của Bí mật Tư duy triệu phú và Robert Kiyosaki – Tác giả cuốn Cha giàu cha nghèo, Blair Singer – Ông vua bán hàng, và hơn cả là bước theo con đường đạo Phật. Anh đã thực hành phương pháp thiền Vipassana trong gần 2 năm qua và tìm thấy được con đường phát triển của bản thân cũng như sứ mệnh của mình.

Với tâm nguyện thắp sáng ngọn lửa đam mê, sống có mục đích và đóng góp giá trị cho xã hội trong các bạn trẻ anh đã có nhiều buổi chia sẻ tận tình và giúp cho rất nhiều bạn trẻ tìm được con đường khởi nghiệp của mình.

2. ANH QUÁCH VĂN PHIAnh Phi-VNK

Trưởng Phòng kỹ thuật CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Anh là một trong những người đầu tiên tiếp cận với Revit M&E, từng có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều công trình, các dự án có quy mô lớn.

Với việc vận dụng Revit như một thế mạnh trong quá trình thiết kế và thực hiện bản vẽ kỹ thuật, Anh đã tham gia quản lý và đào tạo hàng trăm kỹ sư, công nhân hiện đang làm việc trong lĩnh vực Cơ điện tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Nhật Bản.

 

3. Hoàng Hồng Qúy – Phụ trách PR – Sự kiện

Dũng cảm đối mặt với thử thách – Dám khác biệt để theo đuổi đam mê. Đó chính là quan niệm sống của Hoàng Hồng Qúy. Với tinh thần độc lập, sẵn sàng tiếp nhận mọi thử thách, ngay từ khi ngồi trên giảng đường Đại học, Cô đã xác định và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình trong lĩnh vực PR. Sơ yếu lý lịch của Cô khi ấy bao gồm một chân phục vụ bàn, cộng tác viên bán báo Hoa học trò, PG cho một vài sự kiện của Abott. Khi là sinh viên năm thứ ba, cô nhận công việc làm trợ lý hành chính và hỗ trợ marketing tại công ty Eduviet. Với những công việc như thư ký chương trình, soạn thảo nội dung truyền thông, MC… tất cả đã giúp cô hoàn thiện kỹ năng làm việc của mình và có được những kinh nghiệm quý giá. Bên cạnh các công việc thực tế đó, Hoàng Hồng Qúy còn được biết đến với hình ảnh một cô sinh viên năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa trong trường. Năm 2012, cô đạt giải nhì trong Cuộc thi “Sinh viên với Sở hữu trí tuệ”, giữ vị trí Chủ nhiệm CLB Nhà quản trị tương lai; Trưởng dự án FBA – Discover với các hoạt động nổi bật như: tổ chức thành công chương trình “Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Hưng Yên”; sự kiện “Road to Job” – tại trường ĐH Thương Mại và gần đây nhất là chương trình “Khơi nguồn kinh doanh” được đông đảo báo chí và cộng đồng biết đến.

4. Đoàn Đắc Long – Phụ trách thiết kế đồ họa

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại Công ty cổ phần LiveIdea và Công ty cổ phần Omega, Long đã từng thiết kế rất nhiều sản phẩm ấn tượng, sáng tạo cho các sự kiện đặc biệt như: chương trình đêm nhạc từ thiện “Mùa thu Hà Nội”; Hội thảo Khởi nghiệp Bartender; Lễ hội “Truyện tranh tuổi thơ của tôi”;… Đối với Long, có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với những đồng nghiệp có mục tiêu, chí hướng chính là cách tốt nhất để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên VNK
Đánh giá bài viết