Giới thiệu hội thảo

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bị thu hẹp gây ảnh hưởng không nhỏ tới ngành xây dựng và thi công công trình, rất nhiều công ty không thể chi trả lương cho nhân viên.Trong khi đó, với con số 72.000 cử nhân thất nghiệp đang là con số đáng báo động của năm 2014. Mâu thuẫn của bài toán nhân sự được đặt ra, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý dự án cần có với chi phí hợp lý nhất để đầu tư 1 dự án hiệu quả, bên cạnh đó nguồn lao động đang loay hoay với hồ sơ xin việc và trình độ chuyên môn trong công việc khiến doanh nghiệp mất độ trễ về thời gian và chi phí đào tạo.

Với mong muốn giải quyết triệt để bài toán nhân lực trên, như là cầu nối giúp các bạn sinh viên mới ra trường có được việc làm đúng chuyên ngành, các kỹ sư khác muốn nâng cao trình độ chuyên môn và ứng tuyển vào các vị trí cấp cao như site manager, project manager… đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi VNK phối hợp với Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình chia sẻ “Định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E

Thời gian: Từ 8h30 đến 11h00 – thứ 5, ngày 17 tháng 4 năm 2014

Địa điểm: Hội trường A5 – Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Thành phần tham dự:

Đại diện phía CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK: Anh Ninh Việt Tú – giám đốc công ty và các đối tác của VNK như Công ty CP Jesco Asia; Công ty Hitachi Asia. Các thầy cô đại diện phía Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội và đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.

Nội dung chính:

1. Định hướng về nghề kỹ sư M&E chuyên nghiệp, cơ hội thách thức trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

2. Mô tả công việc và yêu cầu cần có cho từng vị trí công việc trong hệ thống dự án xây lắp cơ điện.

3. Những vấn đề gặp phải khi ứng tuyển vào các vị trí trong dự án (Hồ sơ, kỹ năng, kiến thức, mức lương).

4. Trao đổi, giải đáp giữa khách mời và các bạn sinh viên tham gia chương trình. Đặc biệt trong chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng dành cho kỹ sư M&E tương lai từ CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK, giá trị các suất học bổng lên tới 10 triệu đồng (10 suất)

Hãy nhanh tay đăng ký để có được một vé mời tham dự chương trình.

Lưu ý: Mã code trên vé sẽ là căn cứ để chúng tôi bốc thăm và trao học bổng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK

Địa chỉ: 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng PR & Marketing: Hoàng Hồng Quý

Phone: 04 3538 1459

Email: info@vnk.edu.vn

Định hướng tương lai nghề kỹ sư M&E số 2 T4.2014
Đánh giá bài viết