Tối 30/11, khóa Đào tạo kỹ sư M&E chuyên nghiệp 11” kết thúc với sự thành công rực rỡ.

ky su me 11

Minh chứng cụ thể chính là cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học và đánh giá tổng quan về khóa đào tạo sau khi học. Dưới đây là những chia sẻ của họ nhận thấy sau khi tham gia khóa học :

Học viên Nguyễn Quang Anh

Sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

hv ky su me

“Khóa học cung cấp thông tin, nội dung phù hợp với ngành. Sau khóa học đã giúp học viên có kiến thức tổng quan về thiết kế điện. Khóa học khá hay và hữu ích cho thực tế.”

Học viên Vũ Minh Hà

Sinh viên trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

hv me pro

“Nội dung giảng dạy phù hợp với yêu cầu công việc. Giáo viên dạy có chuyên môn cao và dạy nhiệt tình.”

Học viên Phạm Hồng Thủy

Kỹ sư M&E

hv trung tam vnk

“Khóa học đáp ứng 70-80% những gì công việc cần. Tôi muốn tham gia những khóa học khác tại trung tâm để nâng cao trình độ của mình.”

Học viên Trương Nam Phong

hoc vien vnk

“Đối với mình thì khóa học rất tuyệt vời. Nếu như bây giờ mình mà mang hồ sơ đi xin việc thì mình sẽ tự tin hơn rất nhiều. Các anh giảng viên đã nhắm trúng được cái cần nhất của người kỹ sư mới ra trường. Mình gửi lời cảm ơn tới trung tâm và các anh giảng dạy khóa mình”. 

Về đánh giá tổng quan sau khóa học, 100% cho rằng giảng viên nhiệt tình, lớp học và thời điểm học luôn đúng thời gian

ky su me pro

90% cảm thấy nội dung giảng dạy sát với công việc và kiến thức thực tế, đáp ứng nhu cầu được những gì xã hội đang cần ở một kỹ sư M&E chuyên nghiệp. Một số học viên mong muốn được tham gia các khóa học chuyên sâu hơn tại trung tâm.

dao tao ky su me

Bên cạnh đó, giảng viên có phương pháp đào tạo hấp dẫn, khả năng truyền đạt dễ hiểu. Và cuối cùng là mức chi phí cho khóa học hoàn toàn phù hợp, mong muốn mở thêm các khóa học nâng cao khác cho học viên.

Sau sự thành công của khóa “Đào tạo kỹ sư ME chuyên nghiệp” 11, trung tâm VNK quyết định tổ chức khóa đào tạo tiếp theo dành cho kỹ sư ME 14. Khóa học sẽ bắt đầu từ 26/1 và triển khai chương trình ưu đãi dành cho học viên khi tham gia với buổi học đầu tiên miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi :

=> https://vnk.edu.vn/hoc-thu-mien-phi-khoa-dao-tao-ky-su-me-chuyen-nghiep-14/

ME-PRO

Đại thành công sau khóa học “Đào tạo kỹ sư M&E chuyên nghiệp 11”
5 (100%) 1 vote