Chương trình hội thảo “7 Sự thật trong ngành M&E” do Công ty CP tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm VNK được tổ chức vào 09h00 – 11h00, ngày 26/07 hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của

Chuyên gia Ninh Việt Tú – Giám đốc CTCP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK
Cùng với đó, buổi hội thảo có sự góp mặt của rất nhiều những bạn trẻ, từ những bạn sinh viên đến những bạn mới ra trường hay mới khởi nghiệp trong ngành M&E.

Bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn vừa mới tốt nghiệp và đang loay hoay tìm kiếm tương lại cho bản thân? Mong muốn được làm việc tại công ty nước ngoài? Và mong đợi thu nhập 1000$? Vậy bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng nào là cần thiết? Đó là kỹ năng sống với 7 bài học kinh nghiệm đúc kết từ chính từ Anh Ninh Việt Tú chia sẻ với các bạn tham dự chương trình.

Chương trình diễn ra với những phần chia sẻ rất ấn tượng và thú vị, đặc biệt là rất sát thực với sinh viên đó là những kiến thức xung quanh cách đọc hiểu bản vẽ và các loại thiết bị, những đặc tính thi công và đặc tính kỹ thuật, … Đặc biệt trong chương trình, Anh Ninh Việt Tú đã gợi mở cho các bạn sinh viên cách làm thế nào để có kinh nghiệm khi còn là sinh viên? Đối với các bạn đang là sinh viên năm cuối hoặc người mới đi làm cần phải xác định rõ động cơ nghề nghiệp để có thể có những kinh nghiệm nhất định khi nộp đơn ứng tuyển.

Chắc hẳn thông qua chương trình, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về mục tiêu, con đường cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của sinh viên sau khi ra trường nối chung và nghề kỹ sư M&E nói riêng.

Phần cuối chương trình, VNK Edu đã dành tặng các bạn tham gia chương trình những ưu đãi đặc biệt cho khóa học M&E chuyên nghiệp.

VNK Edu tổ chức lớp học thử Khóa M&E chuyên nghiệp vào:

Thời gian: 19h00 – 20h00, ngày 29/07 (Thứ 3 tuần sau)

Địa chỉ: Số 75, Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội.

Để tham gia buổi học thử, vui lòng đăng ký tại link sau: http://goo.gl/cbcXTy

Một lần nữa, Ban truyền thông – sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành và hi vọng trong những chương trình tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của anh chị và cac bạn nhiều hơn nữa!

Kính chúc anh/chị và các bạn sức khỏe và thành công!

Chương trình hội thảo “7 Sự thật trong ngành M&E”
Đánh giá bài viết