== SỔ TAY KỸ SƯ CƠ ĐIỆN ➡️ giá cuối cùng 199K TẶNG 1.4 GB 1.4GB TÀI LIỆU THIẾT KẾ, THI CÔNG, GIÁM SÁT, QA/QC VÀ QLDA == Mức giá chỉ bằng giá mua file tài liệu ✨
⚡ Bạn không nhầm đâu 👉 Chính xác là ️ 199K lại còn FREESHIP ~ !! ~ Giá chỉ bằng chi phí tối thiểu khi in sách, đóng gói hàng và chi phí bản quyền các phần trong sách thôi nha các bạn
‼️ Lưu Ý:
🚫SỐ LƯỢNG CỰC KỲ CÓ HẠN – CHỈ CÒN KHOẢNG 40 CUỐN CUỐI CÙNG🚫
👉 CÁCH THỨC MUA HÀNG
🏡 Đăng ký ngay:
https://salekit.io/form/3a9a7ba6
Hoặc inbox luôn để Ad chốt đơn nhanh lẹ nhé! https://m.me/Kysumevn
————–
Là cuốn sách được xây dựng trên các quy chuẩn tiêu chuẩn được ban hành bởi nhà nước, bắt buộc áp dụng tại Việt Nam cùng với kiến thức và đúc kết kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực M&E, bao gồm các công cụ, bảng tính, tài liệu, bản vẽ mẫu hỗ trợ bạn trong công việc.
Ngoài việc tra cứu các tiêu chuẩn, quy chuẩn, thông số,… giá trị của cuốn sổ còn nằm ở những bảng tính excel đã được thiết lập sẵn. Bạn chỉ việc điền số vào sẽ tự tính ra kết quả.
Thông tin chi tiết về cuốn sổ tại đây:
1- Tra cứu nhanh chóng mọi tiêu chuẩn thiết kế thi công mới nhất năm 2022 .
2- Chứa các file tính excell cho từng hệ thống giúp bạn lập nhanh chóng các file tính toán khi cần tính toán và kiểm tra .
3- Chứa các file cad shop và thiết kế điển hình là thư viện quan trọng cho bạn khi triển khai bản vẽ thiết kế và shop .
4- Chứa các file catalogue giúp bạn tìm kiếm và tra cứu nhanh chóng thiết bị và phụ kiện .
5- Chứa toàn bộ quy trình thiết kế ,biện pháp thi công từng hệ thống giúp bạn trưởng thành nhanh trong công tác thiết kế và giám sát thi công dự án .

|Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !