Có thể bạn rất giỏi giám sát , quản lý chất lượng ,quản lý dự án xong ít khi bạn phải dùng máy tính để vẽ cad giờ bạn muốn trang bị kỹ năng vẽ để phục vụ công việc của mình
Có thể bạn mới bước vào nghề không biết nên học cad từ đâu bởi cad có hàng nghìn lệnh ,tập lệnh nào dùng cho dân cơ điện công trình .
Nhằm giúp anh em kỹ sư có được kỹ năng vẽ cad chuyên nghiệp trung tâm VNK EDU mở lớp đào tạo Autocad MIỄN PHÍ cho những ai thật sự muốn học ,muốn phát triển và cải thiện kỹ năng vẽ CAD

 
HÌNH THỨC: Học trực tuyến qua phần mềm ZOOM
GIẢNG VIÊN: Thầy Quách Văn Phi – giám đốc trung tâm đào tạo cơ điện VNK
THỜI GIAN:  T3/T5 ngày 22/ 6 – 20h00 tối 
ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC :
– Học phần mềm là phải có giáo trình bạn chỉ phải mua giáo trình Autocad hiện trung tâm cấp cho anh chị học viên là 299k/1 cuốn (Free Ship toàn quốc )
6 buổi đào tạo là hoàn toàn miễn phí. 
RÈN LUYỆN THẬT SỰ BẠN SẼ TRƯỞNG THÀNH. Kiến thức bạn nhận được trong các buổi học là của bạn, Kinh nghiệm giảng viên tích luỹ trong quá trình làm việc đưa ra để chia sẻ là của bạn, kỹ năng bạn học được là của bạn . Bạn không phải trả phí nếu bạn có quyết tâm, có cam kết. Chỉ có 100 suất học cho 1 lớp ,học hoàn toàn online qua phần mềm zoom .Hãy đăng ký ngay đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này .
 

 
Đừng bỏ lỡ cơ hội học miễn phí này nếu anh em nào có kế hoạch học để nâng cao năng lực của mình !
Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !