Bạn Hà hiện đang là phó giám đốc cho công ty Hải Phát chia sẻ :
” Không phải ai cũng hiểu và cũng sẵn sàn bỏ tiền đi học . Giống như em cũng vậy lúc đầu cũng nghĩ mình cứ làm thôi cái gì không biết thì học hỏi thêm trên dự án mất 2 năm như vậy nhưng thực tế : Chẳng ai chỉ cho mình tử tế và bài bản , chẳng ai quý những người chưa có kinh nghiệm , nhảy việc liên tục …cực quá mới nhận ra rằng cứ theo cách này chắc không biết khi nào mới khá .

Năm năm đầu nếu được học bài bản hiểu hết các vấn đề lên quan đến cơ điện công trình từ : Vẽ shop – vẽ revit – triển khai giám sát thi công – thiết kế – lập dự toán … Sau đó có người đồng hành giúp đỡ kỹ thuật , chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội kiếm tiền từ thu nhập ngoài khi làm partime ngoài lương thì đó là điều tuyệt vời . Em may mắn được sự giúp đỡ các của thầy và học các khoá đào tạo tại VNK một cách bài bản ngay từ đầu nên kinh nghiệm ,kỹ năng xử lý công việc một cách chuyên nghiệp được trưởng thành rất nhanh .

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ tốt nghiệp đại học đã đủ trình độ để làm việc rồi nên không muốn học thêm gì nữa , ngại học và lười không muốn học . Họ không nhận ra sự thật là : Bằng đại học chỉ là điều kiện cho nhà tuyển dụng nhận hồ sơ thôi ,12 Năm học phổ thông , 4-5 năm đại học chúng ta kiên trì để theo học được . Nhưng 03-6 tháng đi học để có quy trình làm việc , kiến thức , kỹ năng trong công việc thì lại ngại học đi học sợ mất thời gian , sợ mất học phí , sợ không làm được việc ….

Chẳng phải buổi tối nhiều bạn vẫn rảnh vào tiktok , fanpage , youtobe đó thôi , Học xong phần lớn các bạn kỹ sư đều có kỹ năng giải quyết được công việc bớt đi những cơ cực khi chưa biết làm , đủ năng lực để tìm đến những doanh nghiệp đãi ngộ tốt hơn , lương cao hơn thậm trí gấp đôi lương hiện tại … Vậy mấy đồng học phí để học là quá rẻ so với giá trị và lợi ích nó mang lại . Khi là học viên bạn mắc ở đâu đều có thể hỏi thầy , thầy đồng hành trong mọi công việc sau này vậy chẳng lẽ bạn lo không làm được việc .


Duy nhất Tháng 08 từ 11 – 20 tháng 08 trung tâm có nhiều ưu đãi cho các khoá học online và offline tại trung tâm . Phần quà lên đến 5tr đồng khi đăng ký học :
+ Tặng Miễn Phí khoá học autocad cơ bản
+ Tặng Miễn Phí khoá đọc bản vẽ cơ điện công trình
+ Tặng Miễn Phí nhiều tài liệu về thiết kế – thi công – quản lý dự án : Tổng lên đến 5.2GB
+ Cam kết 100% học viên thực hành trên dự án thực tế cùng giảng viên và làm được việc khi kết thúc khoá học
+ Cam kết đồng hành cùng học viên hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật trước – trong – sau khoá học .
+ Ưu đãi tới 30% học phí cho các khoá học riêng lẻ học offline ,35% học phí cho các khoá online qua video quay sẵn
+ Ưu đãi tới 35% học phí khoá offline , 40% học phí khoá online qua video quay sẵn khi đăng ký combo theo lộ trình phát triển sự nghiệp .
+ Giới thiệu kết nối việc làm tới các doanh nghiệp trong và ngoài nước làm fulltime và partime
Không phải lúc này thì là lúc nào ? Không phải bây giờ thì là bao giờ ? Bạn không làm thì người khác sẽ làm và cơ hội thuộc về người khác . Hãy hành động ngay vì chính sự nghiệp của bạn .
Link đăng ký MIỄN PHÍ HỌC THỬ buổi khai giảng :
1- Đăng ký học thử gói combo các khoá đào tạo theo đúng lộ trình phát triển sự nghiệp của kỹ sư dành cho các anh chị mới ra trường hoặc muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc
Học Thử các khoá gói combo
2- Đăng ký học thử khoá thiết kế điện
Học thử khoá thiết kế điện
3-Đăng ký học thử khoá thiết kế điều hoà thông gió 
Học thử khoá thiết kế điều hoà thông gió
4- Đăng ký học thử khoá học thiết kế cấp thoát nước
Học thử khoá thiết kế cấp thoát nước
5- Đăng ký học thử khoá học thiết kế phòng cháy chữa cháy
Học thử khoá thiết kế phòng cháy chữa cháy
6- Đăng ký học thử khoá học thiết kế đường dây và trạm biến áp
Học thử khoá thiết kế đường dây và trạm biến áp
7- Đăng ký học thử khoá triển khai vẽ shopdrawing trên autocad 
Học thử khoá shopdrawing 
8- Đăng ký học thử khoá lập trình PLC Mitsu
Học thử khoá lập trình PLC Mitsu
Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !