Chia sẻ của Bạn Mạnh hiện là trưởng phòng kỹ thuật khi đến thăm trung tâm:

Bạn vẫn làm công việc đó suốt một năm qua, vẫn nhận mức lương đó thậm chí có phần tồi tệ hơn vì công ty bắt đầu nợ lương . Nghĩa là bạn đang tụt lùi rất thê thảm mà bạn không biết.
Tôi đã từng như vậy trong nhưng năm đầu đi làm, tôi thích ổn định hơn là thay đổi và tôi đã ở công ty đó suốt 3 năm tôi chỉ nghĩ mình cứ đều đi làm thế là tốt rồi mà không hay biết mình cứ làm mãi công việc đó, nhận mức lương đó nghĩa là mình đang tự giết mình, 3 năm làm giám sát tôi chỉ nhận mức lương 7tr chỉ khi công ty nợ tới 3 tháng lương tôi mới quyết định nghỉ việc, khi chuyển sang công ty mới làm mức lương cao hơn, được học nhiều kỹ năng mới và được cử đi học tại trung tâm VNK để hoàn thiện các kỹ năng về thiết kế , bóc tách và lập dự toán tôi mới thấy 3 năm tôi làm ở công ty cũ thật sự lãng phí quá nhiều thời gian nghĩ lại tôi vẫn thấy tiếc.
 
Cái nghề cơ điện của mình nói vất vả và nghèo ,nghề nó bạc cũng đúng , nói nghề dễ kiếm tiền,dễ thành đạt cũng đúng vì có người làm mãi lương cũng chỉ 10-12tr/ tháng , nhưng có người lương 25-30tr/ tháng chỉ sau 3 năm thậm chí nhiều chủ doanh nghiệp ngành xây lắp doanh số mỗi năm 200-300 tỷ. Sự khác nhau duy nhất không phải là bằng cấp, học lực học ở trường mà chính là người thành công biết nỗ lực đúng cách, biết lập kế hoạch cho bản thân, biết vạch ra mục tiêu và sẵn sàng hành động cho mục tiêu đó. Còn người không thành công gần như không dám hành động gì cả cuộc đời của họ chỉ biết chờ đợi,chờ đợi công ty sẽ tăng lương cho mình, chờ đợi sẽ có một ngày mình giàu nhưng không hành động gì cả.
 
Học để có kiến thức , có kinh nghiệm và kết hợp với trải nghiệm để biến thành kỹ năng cho mình khi có kỹ năng rồi thì không sợ không kiếm được tiền. Cơ hội chia đều cho tất cả mọi người nhưng chỉ ai có đủ năng lực mới biến cơ hội đó thành cơ hội kiếm tiền cho mình mà thôi . Tôi đã từng để tuột mất cơ hội nhận gói thiết kế hơn 300tr cho khách sạn ở Thái Nguyên chỉ vì thời điểm đó không biết thiết kế điện , Tôi đã từng để mất cơ hội nhận gói vẽ shop hơn 200tr phần điện cho một nhà máy ở Hải Phòng vì lúc đó chưa biết vẽ shop,…. Ai cũng vậy khi chưa có kỹ năng mọi cơ hội kiếm tiền sẽ tuột mất .
Đừng chỉ biết nhận mức lương với công việc hiện tại và hài lòng với nó hãy biết nỗ lực học không ngừng , thay đổi thói quen trong công việc đưa ra những nguyên tắc cho bản thân để thay đổi cuộc đời mình . Làm chủ tất cả các kỹ năng trong nghề : Thiết kế – bóc tách – lập dự toán – quản lý dự án – triển khai vẽ shop,revit khi đã nắm được tất cả các kỹ năng này thì không sợ không kiếm được tiền , không sợ công việc làm khó chúng ta, không còn mất ăn mất ngủ vì công việc .
 
 
Năm 2023 sắp khép lại bạn hãy cùng tôi nhìn lại những gì đã đạt được trong suốt năm qua . Thu nhập của bạn tăng lên bao nhiêu % ? bạn học được những gì mới ? Bạn đã có bao nhiêu nguồn thu nhập hay chỉ một nguồn là lương đi một chân là dễ ngã lắm đó bạn đặc biệt thời điểm kinh tế suy thoái này? Và lời khuyên của tôi cho bạn là hãy tranh thủ học lúc này là cách tốt nhất giúp bạn thay đổi sự nghiệp cho năm sau .
Để tạo điều kiện cho nhiều anh em kỹ sư học tập thay đổi sự nghiệp năm tới trung tâm quyết định dành nhiều ưu đãi lớn giảm tới 30-35% học phí, có khoá giảm tới 40% học phí, tặng nhiều quà tặng có giá trị ,cũng như thiết lập công việc làm thêm cho anh em kỹ sư là ngoài mảng thiết kế , bóc tách , lập dự toán và vẽ shop cho học viên.
100% các bạn học viên tự tin triển khai công việc khi kết thúc khóa học bởi 3 lý do :
+Trong quá trình học thầy đã dạy thực chiến theo dự án nên không có sự khác biệt khi triển khai công việc tại doanh nghiệp
+ Thầy luôn đồng hành khi cần tham vấn hoặc cần hỗ trợ thầy sẽ giúp đỡ
+ Quá trình triển khai công việc thiếu file hoặc cần xin file nào để tham khảo trung tâm đều hỗ trợ và giúp đỡ .
90% các học viên đều tăng lương sau 1 năm và tăng gấp 2 lần chỉ sau 2 năm khi kết thúc học tại trung tâm vnk .
70% học viên sau 5 năm đều đảm nhiệm chức vụ từ trưởng phòng trở lên , nhiều học viên đã tự lập doanh nghiệp riêng cho mình .
 

Tháng 10 trung tâm có nhiều ưu đãi lớn gửi tới các anh chị khi đăng ký tham gia học tại trung tâm :

 
Tặng :
+ Một số tài liệu kỹ thuật thi công lắp đặt cơ điện trong tòa nhà và nhà máy .
+ Template bộ thư viện vẽ cad hiệu quả
+Bản vẽ shop drawing các bộ môn cơ điện
+File mẫu thiết kế
+Bảng tính toán thiết kế M&E
-Tặng : miễn phí khóa học autocad từ cơ bản đến nâng cao danh riêng cho kỹ sư cơ điện
– Ưu đãi tới 35%-40% học phí tất cả các khóa đạo tạo cơ điện tại trung tâm vnk trước 31/10
 
Cam kết 100% học viên làm được việc khi kết thúc khóa học Cam kết hỗ trợ giúp đỡ kỹ thuật ngay trong công việc sau khi đăng ký học
Cam kết trả loại 100% học phí nếu học viên học không nhận được giá trị cho bản thân.
Hãy đăng ký học thử trải nghiệm MIỄN PHÍ buổi khai giảng để đánh giá những gì trung tâm VNK nói và cam kết trước khi bạn hoc .
Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !