Công ty Cổ phần Tư vấn Điện lực (Điện lực) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, giám sát, lắp đặt và xây dựng các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp, đường dây và trạm biến áp. Điện lực có Văn phòng giao dịch tại số 38 ngõ 307 Giảng Võ, Hà Nội.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Điện lực cần tuyển dụng 02 Kỹ sư thiết kế và giám sát công trình điện:

YÊU CẦU:

• Nam, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hệ chính quy các chuyên ngành: Hệ thống điện, Thiết bị điện, Tự động hóa, Đo lường điều khiển.
  • Ưu tiên có chứng chỉ tư vấn thiết kế, giám sát phù hợp;
  • Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, giám sát công trình điện;
  • Có sức khỏe tốt, khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, khả năng phối hợp nhóm;
  • Có đạo đức tốt, trung thực, lối sống lành mạnh, ham học hỏi, cầu tiến;

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Khảo sát, thiết kế các hạng mục, công trình điện;
  • Giám sát thi công hạng mục , khu vực và công trình điện;
  • Đảm bảo khu vực, hạng mục, công trình phụ trách thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời phải đảm bảo thi công đúng hoặc vượt tiến độ và đảm bảo công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường;
  • Hướng dẫn các đội thi công, các thầu phụ thực hiện công việc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như bản vẽ đã được chấp thuận bởi tư vấn, chủ đầu tư;
  • Kiểm soát khối lượng thi công phù hợp với Hợp đồng, kiểm soát các khoản thu chi đúng theo thực tế. Phát hiện và báo cáo kịp thời việc hao hụt lãng phí trong quá trình thi công để có phương án điều chỉnh hợp lý;
  • Ký xác nhận khối lượng cho thầu phụ, nhà thi công, đội thi công trên công trường, thực hiện các thủ tục hoàn công;
  • Chi tiết thêm sẽ được trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn.

QUYỀN LỢI:

• Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định của Luật lao động.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp chuyên môn.
  • Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.
  • Có lương tháng thứ 13 theo quy định của Công ty.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khoá, công đoàn của Công ty như: Thể thao, văn nghệ và du lịch.

LƯƠNG: Theo thỏa thuận. Tăng lương theo hiệu quả công tác.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Toàn thời gian

HỒ SƠ

• CMND, Sơ yếu lý lịch
  • Bảng tóm tắt quá trình học tập và làm việc
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, các văn bằng, chứng chỉ khác (scan)
  • Đơn đề nghị tuyển dụng

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC: Vui lòng scan hồ sơ về địa chỉ:

Trung tâm đào tạo VNK;  Email: info@vnk.edu.vn

02 KỸ SƯ THIẾT KẾ VÀ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH ĐIỆN – CTCP TƯ VẤN ĐIỆN LỰC – 01/10/2016

Hãy chia sẻ, nếu bạn cảm thấy bài viết có ích cho bạn bè !